Cấy ghép implant- Giải pháp phục hình răng hàng đầu.

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng đã mất tối tân và hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giải pháp trồng răng giả này đang ngày càng được áp dụng phổ biến, dần dần thay thế những phương pháp trồng răng cổ điển khác.

Vì sao cấy ghép implant lại là lựa chọn số 1 để trồng răng mất?

cấy ghép implant là gì?** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy từng cơ địa và tùy vào loại implant lựa chọn**

– Độ bền rất cao

Răng implant sau khi được cấy ghép đem lại khả năng ăn nhai như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối khi màu sắc răng được cấy ghép tương tự như màu răng thật. Khiến người đối diện rất khó nhận ra khi giao tiếp với bạn. Đặc biệt, răng có độ bền rất cao, thường từ 10 tới 20 năm có trường hợp tồn tại đến hết đời.

– Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Khi tiến hành cấy ghép implant sẽ hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương, tụt nướu nên bảo tồn được mô và nhú lợi. Nên sau khi cấy ghép bệnh nhân sẽ có một khuôn mặt hài hòa

– Hạn chế tối đa xâm lấn

Với kỹ thuật trồng răng implant như hiện nay thì chân răng được đặt vào phần xương hàm mà không cần tiến hành mở vạt lợi. Ngoài ra cấy ghép implant khi gắn vào xương hàm sẽ không cần mài các răng lân cận như mốt số kỹ thuật phục hình răng truyền thống khác.

Những trường hợp nào nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant?

Cùng với sự phát triển của y học hiện đại nên hầu hết mọi trường hợp bệnh nhân mất răng đều có thể tiến hành cấy ghép implant.

– Độ tuổi phù hợp để cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép răng implant được áp dụng cho hầu hết tất cả các độ tuổi, ngay cả những trường hợp bệnh nhân cao tuổi bị mất răng cũng có thể tiến hành điều trị. Tuy nhiên để ca phẫu thuật được diễn ra an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất chúng tôi khuyến cáo cấy ghép implant từ 18 tuổi trở lên.

Bởi người dưới 18 tuổi đang trong giai đoạn phát triển xương hàm nên có xu hướng tăng trưởng xương ra phía dưới hoặc ra phía trước. Nếu cố tình can thiệp implant ở giai đoạn này sẽ không đem lại kết quả như mong đợi mà có thể gây sai lệch khớp cắn và biến dạng khuôn mặt người bệnh.

– Mất răng nào thì có thể áp dụng cấy ghép implant

Cấy ghép implant có thể áp dụng trong tất cả các trường hợp mất răng. Từ trường hợp mất 1 cho tới nhiều rang đều có thể làm được implant nha khoa.

Những trường hợp nào không nên áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant?

+ Đối với bệnh nhân mắc các bệnh về: rối loạn tim mạch, cao huyết áp, máu khó đông, suy giảm tiểu cầu không thể tiến hành cắm ghép implant.
+ Đặc biệt trong trường hợp bệnh nhân tiến hành xạ trị, hóa trị để điều trị ung thư cũng tuyệt đối không nên cấy răng implant

Điều kiện lý tưởng để tiến hành cấy ghép implant

– Sức khỏe toàn diện

Hạn chế hoặc từ bỏ các loại đồ uống kích thích trước vào sau quá trình điều trị 1 tháng

>>>>> Tham khảo: Lưu ý khi trồng răng implant

– Điều kiện về xương
Để có thể tiến hành làm răng implant thì xương hàm người bệnh phải đáp ứng đủ các điều kiện cho phép. Trong trường hợp bệnh nhân không đủ xương cần phải tiến hành ghép xương mới có thể điều trị

– Điều kiện về lợi

Để quá trình cấy ghép implant diễn ra thuận lợi và bền lâu. Lợi trước khi cắm không mắc các bệnh viêm nhiễm trùng. Đủ độ dày, chiều rộng, trong trường hợp lợi không đủ rộng sẽ cần phải ghép lợi.

Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Lạc Việt

Bước 1: Đưa ra phác đồ điều trị

Bác sỹ sẽ kiểm tra đánh giá tổng thể bằng cách áp dụng công nghệ chụp CT Conebaem 3D cắt lướp để đánh giá khách quan nhất đề tình trạng răng, xương hàm người bệnh.

Quy trình cấy ghép implant tại Nha Khoa Lạc Việt
Quy trình tư vấn cắm implant tại Lạc Việt

Bước 2: Điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có)

Cần tiến hành lấy cao răng loại bỏ các mảng bám trước quá trình phẫu thuật để hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng. Đây là bước vô cùng quan trọng bởi trong trường hợp các bệnh lý răng miệng không được điều trị triệt để có thể khiến răng implant bị lung lay sau khi cắm ghép

Bước 3: Tiến hành cấy ghép implant

Khi đã chọn lựa được trụ implant phù hợp, bác sỹ sẽ tiến hành đặt trụ vào xương hàm. Hiện nay ở nha khoa Lạc Việt đang áp dụng kỹ thuật CT conbaem giúp quá trình đặt implant vào xương hàm không cần rạch lợi đảm bảo không đâu, không viêm nhiễm. Quy trình cấy implant diễn ra nhanh chóng (Chỉ 10 phút/trụ implant) và hoàn toàn không có máu chảy.

Bước 4: Lấy dấu hàm và làm răng sứ

Do sử dụng công nghệ hiện đại với implant thế hệ hiện đại nhất, thời gian chờ để gắn răng tại Lạc Việt chỉ từ 2 tuần tới 2 tháng tùy trụ implant mà người bệnh lựa chọn

Bước 5: Đặt răng sứ và kết thúc quy trình cắm implant

Khi trụ implant và xương hàm đã có sự gắn kết chặt chẽ, bác sỹ sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên thân implant thông qua sự gắn kết của abutment

Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn nha khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant đầu tiên tại Hà Nội.

Khác với những phương pháp trồng răng giả khác, cấy ghép implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về sự vô khuẩn, bác sĩ phẫu thuật cũng như trang thiết bị phù hợp. Implant nha khoa cần được thực hiện tại các trung tâm chuyên về implant để đạt được những tiêu chí trên. Trung tâm implant công nghệ cao là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội chỉ chuyên biệt về implant nha khoa.

1, Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa.

Tại Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoạn nha khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Pháp, chúng tôi thuộc thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa kỹ thuật cắm ghép implant vào Việt Nam, hiện là chuyên gia cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thế giới tại Việt Nam.

Tham khảo đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY.

2, Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng cấy ghép riêng biệt và vô trùng tuyệt đối.

Là một trung tâm chuyên biệt về implant, chúng tôi trang bị hệ thống thiết bị hỗ trợ phù hợp và tiên tiến nhất, Trung tâm implant công nghệ cao là đơn vị duy nhất tại Hà Nội sở hữu các thiết bị chuyên sâu sau:

+ Máy X Quang CT Conebaem 3D Syrona 128 dẫy.

Trong implant nha khoa, chụp x quang 3D để tầm soát xương hàm là yếu tố không thể bỏ qua, chúng tôi trang bị máy chụp CT Conebaem 3D Syrona 128 dẫy là loại máy 3D hiện đại nhất hiện nay, có khả năng tầm soát xương hàm với lát cắt chỉ cách 0,25mm, có khả năng tái hiện 3D và kết nối trực tiếp với hệ thống in 3D, cho phép sản xuất máng hướng dẫn phẫu thuật với chu trình khép kín, độ chính xác cao.

+ Máy phẫu thuật siêu âm piezotome Satalec.

Đây là loại máy phẫu thuật bằng sóng siêu âm cao tần, có khả năng loại bỏ những sang chấn không cần thiết, không sưng, không đau, không chảy máu sau phẫu thuật.

+ Hệ thống phòng cấy ghép riêng biệt, thoáng mát, vô trùng tuyệt đối.

cấy ghép implant
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất
cấy ghép implant
Khu chụp X Quang 3D của Nha Khoa Lạc Việt
cấy ghép implant
Hệ thống phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

3, Ứng dụng những công nghệ cấy ghép implant tiên tiến: tỉ lệ thành công cao, nhanh chóng, không sưng, không đau, không chảy máu.

Với đội ngũ chuyên gia kết hợp với trang thiết bị hiện đại và phù hợp, chúng tôi ứng dụng những ký thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất, những kỹ thuật mới làm tăng tỉ lệ thành công, giảm thiểu sang chấn, rút ngắn thời gian chờ đợi, không đau, không chảy máu, không sưng nề. Qúy vị vui lòng tham khảo các kỹ thuật cắm ghép implant tiên tiến đang áp dụng tại trung tâm của chúng tôi tại ĐÂY.

cấy ghép implant
Một trường hợp all – on – 4 được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và tùy vào loại implant lựa chọn**

4, Cam kết thành công cao, hoàn lại toàn bộ chi phí nếu thất bại.

Với những gì đang sở hữu, chúng tôi cam đoan cấy ghép implant tại Trung tâm implant công nghệ cao luôn đạt tỉ lệ thành công cao nhất, cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí nếu thất bại trong bất cứ lý do gì. Chúng tôi bảo hành trọn đời cho tất cả các implant được cấy ghép tại trung tâm.

Để tìm hiểu về cấy ghép implant, hãy đến với Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn nha khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên biệt về implant đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội để được khám, tư vấn và điều trị bởi những chuyên gia implant hàng đầu bạn nhé.

 

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 4 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Cấy ghép implant- Giải pháp phục hình răng hàng đầu tại Việt Nam
Price
VND 14000000

Bình luận (1)

  • bác sĩ cho cháu hỏi ạ: cháu có cái răng hàm dưới sâu chỉ còn chân răng thôi , lâu rồi nhưng cháu không thấy đau gì cả , nhưng hơi thở có mùi nên cháu định nhổ thì có sao không ạ? mong bác sĩ tư vấn giúp cháu

    Huy Hoàng - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục