Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ nha khoa ghép xương răng an toàn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân muốn trồng răng implant nhưng điều kiện xương mỏng không đủ cho phép để làm cấy ghép. Bài viết này sẽ phân tích cho quý vị địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội

Khi nào bạn cần ghép xương răng?

Bạn cần ghép xương răng vì 2 lý do: vì lý do thẩm mỹ hoặc ghép xương răng để trồng răng implant.

  • Ghép xương răng vì lý do thẩm mỹ:

Khi bạn bị mất răng cửa, các phương pháp trồng răng giả thông thường như cầu răng sẽ không có khả năng chống lại sự tiêu xương hàm. Sau một thời gian khoảng vài năm, xương hàm vùng mất răng sẽ tiêu đi, dẫn tới tình trạng bị “sập môi”, làm cho miệng bạn có cảm giác như bị móm, lúc đó bạn sẽ cần ghép xương ổ răng để làm đầy xương trở lại.

Trong tình huống này, bác sĩ implant có thể sử dụng vật liệu lấp đầy để nâng môi của bạn lên hoặc sử dụng vật liệu sinh học để tái sinh lại xương hàm.

  • Ghép xương răng để trồng implant.

Đây là lý do cấy ghép xương hàm hay gặp nhất. Khi bị mất răng, xương hàm vùng răng mất sẽ bị tiêu dần. Các nghiên cứu đã chỉ ra, sau khi mất răng 1 năm, lượng xương hàm vùng răng mất sẽ tiêu 40%, sau đó mỗi năm sẽ tiêu 10%. Như vậy sau 7 năm mất răng, xương hàm vùng mất răng sẽ tiêu hết.

Khi trồng răng implant, để răng implant có thể tồn tại tốt, cần có một thể tích xương phù hợp tại vùng cần cấy ghép, do đó bác sĩ trồng răng implant phải ghép xương để tại tạo lại vùng xương cần ghép.

Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội
Hình ảnh xương hàm bị tiêu sau khi mất răng đã được lấp đầy sau khi ghép xương răng.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ phòng khám nha khoa ghép xương răng tốt.

Như đã nêu ở trên, cấy ghép xương răng là thủ thuật đi kém với trồng răng implant, một kế hoạch ghép xương răng phải được xây dựng từ kế hoạch cấy ghép implant. Do vậy địa chỉ ghép xương răng tốt phải là một phòng khám trồng răng implant tốt. Những tiêu chí dưới đây là những tiêu chí cơ bản giúp bạn lựa chọn địa chỉ ghép xương răng tốt nhất.

1. Yếu tố vô trùng trong ghép xương răng.

Cũng như cấy ghép implant, ghép xương răng đòi hỏi sự vô trùng tuyệt đối, nếu khi ghép xương răng bị nhiễm trùng thì toàn bộ khối xương ghép sẽ bị tiêu đi. Trầm trọng hơn, sự nhiễm trùng có thể lan rộng dẫn tới viêm xương, nhiễm trùng lan tỏa toàn thân. Do vậy địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt phải là nơi có mức độ vô trùng cao nhất.

Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ nha khoa ghép xương răng uy tín phải đảm bảo sự vô trùng tuyệt đối.

2. Yếu tố bác sĩ trong ghép xương răng.

Trong ghép xương hàm và cắm ghép implant, bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Là người lên kế hoạch, lựa chọn kỹ thuật và vật liệu ghép phù hợp, xác định khối lượng xương ghép đủ, đồng thời có khả năng tiên lượng được khả năng tái sinh xương sau ghép, do đó một địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất phải có đội ngũ bác sĩ implant giỏi nhất.

>>>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu?

3. Yếu tố kỹ thuật ghép xương răng.

Có rất nhiều kỹ thuật ghép xương răng được áp dụng, những kỹ thuật ghép xương răng tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, ít xâm lấn hơn nên ít đau, ít sưng, ít chảy máu hơn những kỹ thuật cũ. Một phòng khám ghép xương răng tốt sẽ luôn áp dụng những kỹ thuật ghép xương răng tiên tiến để đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm implant kỹ thuật cao Lạc Việt, địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất tại Hà Nội.

Trung tâm implant kỹ thuật cao Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant nha khoa, là một trong số ít địa chỉ ghép xương răng tốt nhất tại Hà Nội.

1. Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật là những chuyên gia hàng đầu.

Tại Lạc Việt, tất cả các bác sĩ implant đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp về implant nha khoa, có nhiều năm kinh nghiệm về ghép xương và trồng răng implant. Qúy vị tham khảo đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY.

GỌI 0978766726 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

2. Áp dụng những kỹ thuật ghép xương răng tiên tiến hàng đầu.

Là một trong số ít địa chỉ nha khoa ghép xương răng uy tín, chúng tôi áp dụng những công nghệ ghép xương hàm tiên tiến hàng đầu sau:

– Ghép xương nhân tạo bằng kỹ thuật 3D Bone Graft.

Tại trung tâm implant Lạc Việt, chúng tôi áp dụng kỹ thuật ghép xương nhân tạo 3D Bone Graft là kỹ thuật ghép xương tiên tiến hàng đầu với các ưu điểm: xâm lấn tối thiểu, khả năng tái sinh xương cao, không đau, không chảy máu, không sưng nề và đặc biệt, thời gian tái sinh xương nhanh chóng chỉ với 2 tháng.

Khác với những kỹ thuật ghép xương nhân tạo thông thường, vật liệu ghép được đưa vào cơ thể, lấp đầy chỗ khuyết hổng sau đó các tế bào xương tự thân xâm lấn từ từ theo kiểu “hiệu ứng lan truyền” vào thay thế, do đó thời gian để thay thế khối xương ghép rất lâu (thông thường là 6 tháng), đồng thời hiệu suất tái sinh không cao do vật liệu ghép bị tiêu khi tế bào tạo xương chưa kịp xâm nhập đến nơi. Với kỹ thuật 3D Bone Graft, chúng tôi sử dụng vật liệu đồng loại siêu dẫn 3D RegenOss, có khả năng cảm ứng sinh xương và dẫn tạo xương. Với khả năng ái tế bào siêu việt, khi 3D RegenOss được đưa vào vùng khuyết hổng, nó sẽ ngay lập tức thu hút các tế bào tạo xương vào trong khối xương ghép, kích thích các tế bào này phát triển nhanh hơn. Nhờ khá năng mao dẫn nhờ áp lực âm, 3D RegenOss có khả năng thu hút các tế bào gốc trong máu, giúp tăng hiệu suất tái tạo xương. Mặt khác, với khả năng ngưng kết tiểu cầu ngay lập tức, 3D RegenOss có khả năng kháng sưng, kháng viêm, kháng chảy máu hoàn hảo.

Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội
Hình ảnh so sánh mật độ tế bào của hai phương pháp ghép xương.
Hình ảnh so sánh vi thể giữa 2 kỹ thuật ghép xương: 3D BGR có mật độ tế bào tạo xương gấp đôi so với các phương pháp khác.

Tại Lạc Việt, với sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật ghép xương đồng loại 3D Bone Graft và hệ thống implant bề mặt mã hóa Ti6Al4V + AS có khả năng kháng lại sự tiêu xương sau nhổ răng, chúng tôi khuyến cáo nên CẤY GHÉP IMPLANT NGAY LẬP TỨC SAU KHI NHỔ RĂNG VÀ GHÉP XƯƠNG KẾT HỢP ĐẶT IMPLANT NGAY TRONG MỘT LẦN HẸN để tránh tiêu xương và tăng khả năng tái sinh xương sau ghép.

>>> Tham khảo thêm: Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất

– Ghép xương khối tự thân (Block Bone Graft).

Đây là kỹ thuật ghép xương tự thân cổ điển được áp dụng từ lâu, với kỹ thuật này, chúng tôi sẽ tiến hành lấy xương khối tại vùng cằm hoặc vùng góc hàm của chính bệnh nhân đó, sau đó chuyển lên vùng khuyết hổng cần ghép.

Tại trung tâm implant Lạc Việt, với hiệu quả vượt trội của kỹ thuật ghép xương hàm 3D Bone Graft, chúng tôi không khuyến cáo sử dụng kỹ thuật ghép xương tự thân vì nhược điểm phải lấy xương vùng cằm hoặc góc hàm tăng thêm nguy cơ đau đơn, chảy máu, nhiễm trùng. Tuy nhiên trong những trường hợp khuyết hổng xương quá nhiều, đặc biệt thiếu hổng theo chiều đứng thì ghép xương tự thân là lựa chọn bắt buộc.

Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội

Kỹ thuật ghép xương tự thân lấy xương vùng góc hàm để tăng sinh chiều cao.

3. Là trung tâm chuyên sâu về implant với mức độ vô trùng tuyệt đối.

Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội
Phòng điều trị vô trùng tuyệt đối.
Địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất Hà Nội
Trung tâm ghép xương răng uy tín với phòng điều trị đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Để tìm hiểu thêm địa chỉ nha khoa ghép xương răng tốt nhất, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những kỹ thuật ghép xương răng và cấy ghép implant tiên tiến nhất bạn nhé.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 6 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Bật mí địa chỉ nha khoa ghép xương răng an toàn nhất tại Hà Nội
Price
VND 4000.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục