Những kinh nghiệm làm răng implant có thể bạn chưa biết

Trồng răng implant hiện đã không còn lạ lẫm với nhiều người tại Việt Nam. Đây được đánh giá là một trong những kỹ thuật tốt nhất giúp phục hình lại răng đã mất hoàn hảo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về kinh nghiệm về kinh nghiệm làm răng implant. Hãy cùng nha khoa Lạc Việt tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé

1. Những trường hợp áp dụng làm răng implant

Cấy ghép răng implant được áp dụng trong các trường hợp bệnh nhân mất 1 hoặc nhiều răng trên khuôn hàm. Tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp người bệnh đều có thể làm răng Implant. Kinh nghiệm làm răng đầu tiên mà nha khoa Lạc Việt xin được chia sẻ với mọi người là độ tuổi thực hiện cấy ghép implant:

Người dưới 18 tuổi: Đối tượng khách hàng dưới 18 tuổi đang trong giai đoạn phát triển vì vậy xương hàm người bệnh chưa được phát triển một cách toàn diện. Vì vậy, không nên miễn cưỡng cắm ghép implant ở giai đoạn này có thể gây nên tình trạng sai lệch khớp cắn, nặng hơn có thể khiến thay đổi khung xương.

kinh nghiệm làm răng implant áp dụng trong trường hợp nào
Đối tượng người cao tuổi nên hạn chế làm răng implant

Người lớn tuổi: Đây là đối tượng có nhu cầu làm răng tương đối cao. Tuy nhiên không phải ai trong độ tuổi này cũng phù hợp để thực hiện cấy ghép implant. Theo kinh nghiệm làm răng implant của các chuyên gia tại nha khoa Lạc Việt cho thấy.Theo thời gian tuổi càng cao thì xương hàm và nướu sẽ bị tiêu đi khá nhiều cũng như mức độ phục hồi vết thương cũng không còn được như trước. Bởi vậy nếu có dự định trồng răng implant bạn nên được các bác sỹ khám cụ thể.

Người bệnh có sức khỏe yếu: Quá trình cấy ghép sẽ tác động rất nhiều tới xương hàm và gây nhức nhẹ. Nếu bạn là người có sức khỏe không tốt hoặc đang mắc các bệnh liên quan tới tim mạch, huyết áp thì tốt nhất nên điều trị ổn định trước khi quyết định cấy ghép.

2. Kinh nghiệm làm răng Implant trong trường hợp mất răng lâu ngày.

Khi bị mất răng lâu ngày sẽ dẫn tới tính trạng tụt nướu và tiêu xương khiến cho xương hàm không còn đủ độ dày cần thiết để đỡ các trụ implant khiến quá trình cấy ghép thất bại là khá cao.
Kinh nghiệm làm răng implant trong trường hợp này bạn cần chú ý là phải tiến hành ghép xương sao cho đủ độ dày cần thiết mới có thể tiến hành trồng răng implant
Vì vậy, các chuyên gia vẫn khuyến cao người bệnh nên thực hiện cấy ghép càng sớm càng tốt để hạn chế tình trạng tụt nướu, tiêu xương. Đặc biệt là giảm thiểu chi phí điều trị và những đau đớn có thể gặp trong quá trình ghép xương.

Xem thêm: Những lưu ý khi trồng răng implant bạn cần quan tâm

3. Kinh nghiệm làm răng implant khi lựa chọn trụ Implant.

Kinh nghiệm làm răng implant khi lựa chọn trụ Implant
Trụ implant đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm implant

Trong implant nha khoa, trụ là nhân tố đặc biệt quan trọng quyết định rất nhiều tới sự thành công của một ca cắm ghép. Bởi trụ có an toàn và được gắn kết tốt vào xương hàm mới có thể đem lại khả năng ăn nhai tốt. Tóm lại, kinh nghiệm làm răng implant quan trọng là phải lựa chọn trụ implant chính hãng có chất lượng tốt nếu muốn có một hàm răng bền đẹp và dài lâu

4. Lựa chọn được bác sỹ có trình độ chuyên môn cao

Kỹ thuật cấy ghép Implant khá khó và phức tạp, Cắm implant ở đâu tốt đòi hỏi người thực hiện phải có sự am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt tổng thể, chuyên sâu về cấy ghép và có nhiều kinh nghiệm thực hiện thực tế.
Trồng răng implant là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp đòi hỏi bác sỹ phải là người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu răng hàm mặt tổng thể. Vì vậy, kinh nghiệm làm răng implant quan trọng nữa bạn cần lưu tâm là trình độ bác sỹ. Không có thước đo nào đánh giá tốt nhất thực lực của bác sỹ bằng số ca điều trị thực tế thành công. Bởi tốc độ lành thương cũng như khả năng ăn nhai tốt của người bệnh sau điều trị chính là chỉ số hoàn hảo để đo đếm năng lực người nha sỹ

5. Kinh nghiệm làm răng Implant khi lựa chọn kỹ thuật cấy ghép.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại là yếu tố đóng góp rất lớn tới sự thành công của ca cấy ghép implant. Vì vậy nha khoa Lạc Việt hiện là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ implant 4S vào trong điều trị. Đây là công nghệ được các chuyên sâu trong lĩnh vực cấy ghép implant tại Pháp sáng chế giúp tăng khả năng tích hợp giữa trụ implant với xương hàm. Giúp răng sau khi cấy ghép có độ bền hoàn hảo

Kinh nghiệm làm răng Implant khi lựa chọn kỹ thuật cấy ghép.
Làm răng bằng công nghệ implant 4S

Hy vọng qua những kinh nghiệm làm răng implant trong bài viết này sẽ phần nào giúp quý vị hiểu hơn về kỹ thuật này trước khi tiến hành cấy ghép.Nếu quý vị còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề implant, bạn có thể trực tiếp liên hệ với nha khoa Lạc Việt theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 3 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Những kinh nghiệm làm răng implant có thể bạn chưa biết
Price
VND 14000000

Bình luận (1)

  • xin cho hỏi nếu răng cửa hàm trên xương cũng đã tiêu khoảng 1/3 thì có ghép mini implant được không.xin cảm ơn

    phương - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục