Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất.

Kỹ thuật trồng răng implant cổ điển mang lại nhiều đau đớn, chảy máu, sưng nề và lành thương kéo dài, là rào cản khiến nhiều khách hàng e ngại khi tiếp cận dịch vụ này. Là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant thuộc tập đoàn nha khoa khoa công nghệ cao Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng những công nghệ cấy ghép implant hàng đầu thế giới với mục đích: tăng tỉ lệ thành công – rút ngắn thời gian điều trị – không đau – không sưng – không chảu máu. Dưới đây là những kỹ thuật cấy ghép implant hàng đầu đang áp dụng tại trung tâm chuyên sâu implant Lạc Việt của chúng tôi.

Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất.
Nha Khoa Lạc Việt – địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội

1. Kỹ thuật trồng răng implant 3D Guide: đặt implant chính xác thông qua định vị 3D, không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề.

Những kỹ thuật cấy ghép implant cổ điển đòi hỏi phải lật vạt lợi rộng để bộc lộ xương hàm rồi khoan xương, vị trí đặt implant không được tính toàn trước dẫn tới những sai sót, sưng đau trong và sau phẫu thuật.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Trồng răng Implant: Giảm 40%

TRỌN GÓI CHỈ VỚI 7,4 TRIỆU

  • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
  • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

Từ ngày 01/3/2022 - 05/3/2022

Thời gian còn lại:

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

Chi tiết tham khảo tại ĐÂY hoặc gọi 0972181011 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia implant.

 

Tại trung tâm chuyên sâu implant công nghệ cao Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật 3D guide, là kỹ thuật cấy ghép implant thông qua máng hướng dẫn phẫu thuật 3D, các implant được tính toán và đặt giả định thông qua phim CT CONEBAEM và phần mềm SIMPLANT 11PRO, sau đó một máng định vị và hướng dẫn phẫu thuật được trích xuất và in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ trở nên rất nhẹ nhàng: định vị máng hướng dẫn chính xác lên miệng và đặt implant theo đúng kế hoạch đã được tính toán từ trước.

Kỹ thuật trồng răng implant này giúp nha sĩ không cần rạch vạt lợi, không cần khâu sau phẫu thuật nên không đau, không sưng nề, không chảy máu. Vị trí và hướng cắm implant chính xác tuyệt đối, phù hợp với khớp cắn và giải phẫu xương hàm nên implant có tuổi thọ cao hơn, ăn nhai tốt hơn và thẩm mỹ hơn.

Kỹ thuật trồng răng implant
Đặt vị trí implant thông qua Simplant 11 pro

2. Kỹ thuật immediate loading: cấy ghép implant và lắp răng sứ chỉ trong vòng 24h.

Immediate loading là kỹ thuật trông răng implant tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật này cho phép đặt implant và trồng răng sứ ngay lập tức.

Tại trung tâm chuyên sâu implant công nghệ cao Lạc Việt, với đội ngũ phẫu thuật viên là các chuyên gia implant cộng hưởng hệ thống CT conebaem, cho phép tính toán một cách chính xác tuyệt đối vị trí, hướng đặt implant. Xác định chính xác thể tích và mật độ xương trên từng cả thể từ đó có những kỹ thuật song hành phù hợp, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật immediate loading trong nhiều năm với tỉ lệ thành công tuyệt đối.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi có thể mang lại cho bạn chiếc răng bị mất bằng implant nha khoa chỉ sau 24h, điều mà chưa một trung tâm nha khoa nào trên cả nước làm được.

3. Nhổ răng và đặt implant tức thì: trồng implant không cần lật lợi, không cần khoan xương.

Đây cũng là một trong những kỹ thuật cấy ghép implant mới trên thế giời và hiện đang được áp dụng tại trung tâm chuyên sâu implant công nghệ cao Lạc Việt.

Kỹ thuật trồng răng implant này có nhiều ưu điểm vượt trội: rút ngắn được thời gian chờ đợi răng, tránh tiêu xương, bảo tổn nhú lợi, quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng không đau, không cần khoan xương. Mang lại cho bạn chiếc răng implant có thẩm mỹ giống đúc răng thật, chức năng giống đúc răng thật trong thời gian ngắn nhất.

kỹ thuật cấy ghép implant
Một trường hợp nhổ răng và đặt implant tức thì tại Nha Khoa Lạc Việt

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người và tùy loại implant lựa chọn**

4. Kỹ thuật all – on – 4: cấy ghép implant toàn hàm với chỉ 4 implant.

All – on – 4 là kỹ thuật trồng răng implant mới nhất áp dụng cho những trường hợp mất hết toàn bộ răng. Đây là một kỹ thuật khó đòi hỏi sự phối hợp tuyệt đối giữa bác sĩ giỏi – kỹ thuật 3D Guide – bác sĩ phục hình giỏi.

Với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu hàng đầu, thiết bị chẩn đoán hiện đại bậc nhất, trung tâm chuyên sâu implant Nha Khoa Lạc Việt là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội ứng dụng kỹ thuật này cho tới hiện tại.

All – on – 4 đặc biệt phù hợp cho người cao tuổi vì những lý do sau:

  • Tiết kiệm chi phí nhất
  • Phù hơp với sức khỏe người cao tuổi: không cần phẫu thuật đặt quá nhiều implant, không lật vạt lợi, không khâu, có răng tức thì ngay sau cấy ghép.
  • Ăn nhai, thẩm mỹ tốt, phù hợp với tình trạng tiêu xương trầm trọng ở người già.

Với all – on – 4 bác sĩ phẫu thuật chỉ việc tiến hành đặt 2 implant phía trước, 2 implant phía sau đặt chéo (phải tuyệt đối chính xác) 1 góc 30 độ, sau đó dùng 4 implant này làm trụ tại lực cho một hàm răng toàn bộ.

kỹ thuật trồng răng implant mới nhất
Một trường hợp all – on – 4 được thực hiện bởi thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người và tùy loại implant lựa chọn**

5. Nâng xoang thủy lực và nâng xoang bằng siêu âm cao tần.

Nâng xoang là một trong những kỹ thuật thường gặp trong cấy ghép implant. Những kỹ thuật nâng xoang cổ điển bằng cơ học đòi hỏi nha sĩ phải mở cửa sổ xương, điều này tạo ra một thương tổn lớn gây đau đớn đồng thời giảm tỉ lệ thành công.

Tại Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật nâng xoang bằng thủy lực kết hợp sóng siêu âm cao tần, dùng sóng siêu âm nhẹ nhàng bọc tách màng xoang mà không cần mở cửa sổ xoang như phương pháp cổ điển, tăng tỉ lệ thành công đồng thời giảm thiểu sưng đau của kỹ thuật cổ điển.

các kỹ thuật cấy ghép implant mới nhất
Trang thiết bị hện đại bậc nhất
Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất
Hệ thống phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

Để tìm hiểu thêm về những kỹ thuật trồng răng implant mới nhất, hãy đến Nha Khoa Lạc Việt để được khám, tư vấn bới các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm những kỹ thuật trồng răng implant hiện đại nhất hiện nay bạn nhé.

Bình luận (1)

  • trường hợp xương hàm bị tiêu có thể phải ghép xương thì có áp dụng kỹ thuật nào ạ và thời gian kéo dài bao nhiêu ngay

    phương - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục