Trồng răng implant và những điều cần biết.

Cấy ghép implant là một phương pháp trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ giống đúc răng thật với độ bền suốt đời.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật trồng răng giả bằng cách cấy vào xương hàm tại vị trí chân răng cũ một chiếc chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ.

VTV1 đưa tin về công nghệ trồng răng implant USI của Lạc Việt

Cấu tạo của răng implant.

Răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận cơ bản: 1 chân răng có dạng xoắn ốc nằm trong xương hàm, 1 trụ phục hình nối từ implant lên trên lợi và răng sứ trên implant gắn vào trụ phục hình.

   >>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant nên lựa chọn loại nào?

Những ưu điểm của răng implant.

Răng implant là loại răng giả có nhiều ưu điểm nhất hiện nay:

 • Không phải mài các răng thật còn tốt bên cạnh như khi làm cầu răng.

Khi làm răng giả bằng bắc cầu, bạn sẽ phải mài nhỏ 2 chiếc răng còn tốt bên cạnh làm trụ cầu, răng bị mài có thể bị ê buốt, giảm tuổi thọ, yếu từ đó dẫn tới mất các răng này sớm hơn.

 • Chức năng và thẩm mỹ như răng thật khỏe mạnh.

Răng implant được đặt vào trong xương hàm nên giống đúc một chiếc răng thật, chân implant dính chặt vào xương hàm nên răng implant có khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật.

    >>> Hót: Ưu đãi tới 40% dịch vụ trồng răng implantClick TẠI ĐÂY.

 • Không phải tháo ra lắp vào.

Khi bạn bị mất nhiều răng, kỹ thuật trồng răng implant mới sẽ mang lại cho bạn một hàm giả cố định không cần tháo ra lắp vào như trước đây.

 • Tuổi thọ suốt đời

Răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại đến hết cuộc đời của bạn.

 • Cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, không đau buốt như khi mài răng để làm cầu răng.

Video so sánh ưu nhược điểm của cầu răng sứ và implant nha khoa.

Những trường hợp nào có thể cấy ghép implant?

Nhìn chung, mọi trường hợp mất răng đều có thể cấy ghép được implant. Tuy nhiên những trường hợp mất răng lâu ngày có thể dẫn tới tiêu xương, những trường hợp này cần kèm theo thủ thuật tái sinh xương khi cấy ghép.

Khi bị mất răng, bạn nên trồng lại răng implant sớm nhất có thể, lý tưởng nhất là đặt implant ngay lập tức sau khi nhổ răng để tránh tiêu xương, ngót lợi. Không nên chờ đợi quá 6 tháng.

Bảng giá trồng răng implant tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt.

Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant. Chúng tôi hoạt động theo phương châm chất lượng điều trị là trên hết. Mong muốn mang lại cho cộng đồng một dịch vụ cấy ghép implant chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Dưới đây là bảng giá implant cơ bản của chúng tôi. Chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

 

Tên gói sản phẩmTrụ implantTrụ phục hìnhGiá niêm yếtGiá sau khuyến mại
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầuYes Biotech (Hàn Quốc)Loại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set)12.500.0007.400.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium thuần chất (Customized Abutment Titanium)17.500.00012.000.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3Neo III Active (Hàn Quốc)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)21.500.00015.900.000
Trồng răng implant Pháp BrathTrụ Phục hình phổ thông nguyên set23.600.00016.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ phổ thôngSuper Line (Mỹ)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)30.000.00019.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế cao cấpHiOssen (Mỹ)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)33.500.00023.800.000
Trồng răng implant ĐứcICX (Đức)Trụ phục hình giải phẫu Phổ thông nguyên set29.800.00029.800.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ phổ thôngStraumann (Thụy Sĩ)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ34.450.00031.000.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ SLAStraumann SLA(Thụy Sĩ)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ39.200.00035.200.000
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Straumann ái sinh học (Thụy Sĩ)Trụ phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia Thụy sĩ (Customized Abutment Zirconia Switzerland)46.000.00041.400.000
Trồng răng implant Thụy ĐiểnNobel Biocare (Thụy Điển)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển50.000.00045.000.000
Trồng răng implant bằng robot định vị X GuideNobel Biocare (Thụy Điển)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển 52.000.00052.000.000

** Lưu ý: Gía trong bảng giá đã bao gồm chi phí răng sứ titanium, chi phí xét nghiệm, chi phí chụp X Quang. Chưa bao gồm chi phí ghép xương nếu có.

 • Tại Lạc Việt , đối với răng sứ gắn trên implant, chúng tôi chỉ áp dụng công nghệ phục hình bắt vít trên implant, các công nghệ cũ như gắn răng sứ bằng xi măng hay bonring không còn được áp dụng nữa.
 • Trong đa phần các trường hợp, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật USI (là kỹ thuật trồng răng implant vi phẫu) để phẫu thuật đặt chân implant.

>>> Xem thêm sự khác nhau giữa phục hình gắn xi măng và phục hình bắt vít TẠI ĐÂY.

         >>> Xem chi tiết kỹ thuật trồng răng implant vi phẫu USI tại ĐÂY.

>>> Xem thêm về implant nước ái sinh học TẠI ĐÂY.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Trồng răng Implant: Giảm 40%

TRỌN GÓI CHỈ VỚI 7,4 TRIỆU

 • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
 • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

Từ ngày 01/3/2022 - 05/3/2022

Thời gian còn lại:

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ
  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  (Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)
  Trồng răng Implant: Giảm 40%
  CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Chi tiết tham khảo tại ĐÂY hoặc gọi 0972181011 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia implant.

  Quy trình cấy ghép implant.

  Có nhiều quy trình cấy ghép implant được áp dụng, dưới đây là quy trình cấy ghép implant mới nhất, thực hiện theo hướng xâm lấn tối thiểu: không đau, không chảy máu, không sưng nề, tỉ lệ thành công cao nhất và nhanh nhất. Quy trình này trải qua 2 giai đoạn, giai đoạn đầu là quá trình phẫu thuật đặt chân răng nhân tạo implant, giai đoạn thứ 2 là giai đoạn lắp răng sứ. Cụ thể quy trình trồng răng implant này được thực hiện như sau:

  Giai đoạn 1: giai đoạn đặt chân răng nhân tạo implant và chờ đợi lành thương.

  Trong giai đoạn này, bác sĩ phẫu thuật tiến hành đặt một chân răng implant vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ, giai đoạn này trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Lập kế hoạch điều trị, lựa chọn chân răng implant phù hợp với xương hàm và hàm răng.

  Trong bước này, dựa vào thể tích và cấu trúc xương hàm cũng như tình trạng các răng và khớp cắn, bác sĩ sẽ lựa chọn một chân implant phù hợp nhất.

  • Bước 2: bộc lộ lợi, khoan xương và đặt chân răng implant.

  Trong bước này, nha sĩ sẽ tiến hành đục một lỗ nhỏ qua lợi để tiếp cận xương hàm, sau đó dùng các mũi khoan chuyên dụng khoan xương hàm và đặt chân implant nhân tạo.

  Chân răng nhân tạo được đặt vào trong xương, tại vị trí chân răng cũ. Đường kính và chiều dài chân răng implant lựa chọn phù hợp với chân răng cũ.

  • Bước 3: đặt trụ lành thương để tạo hình lợi.

  Khác với quy trình cấy ghép implant cổ điển là sau khi đặt chân răng nhân tạo implant, nha sĩ phải tiến hành khâu kín lợi phủ implant để cho implant tích hợp, sau đó sẽ tiến hành bộc lộ implant và đặt trụ lành thương để tạo hình lợi khi implant đã tích hơp (thông thường là 2 tháng sau khi đặt implant). Trong quy trình trồng răng implant tiên tiến, sau khi đặt implant nha sĩ sẽ tiến hành đặt trụ lành thương để tạo hình lợi ngay lập tức để không phải phẫu thuật thì 2.

  Giai đoạn 2: lấy dấu và lắp răng sứ trên implant.

  Chân răng implant sau khi đặt vào xương hàm cần một khoảng thời gian chờ đợi cho chân implant tích hợp vào xương hàm. Thông thường, thời gian để implant tích hợp là 2 – 3 tháng tùy loại implant.

  Sau khi implant đã tích hợp, nha sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ trụ lành thương và lấy dấu implant và làm răng sứ, răng sứ sau khi được chế tác xong sẽ gắn lên implant bằng một chất gắn chuyên dụng.

  Như vậy, thời gian để thực hiện xong một chiếc răng implant khoảng 2 đến 3 tháng với 3 lần hẹn: 1 lần hẹn đầu tiên để đặt chân răng implant, lần hẹn thứ 2 cách lần hẹn thứ nhất 2 – 2,5 tháng để lấy dấu làm răng sứ. Và lần hẹn cuối cùng cách lần hẹn thứ hai 3 ngày để lắp răng sứ.

  Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng răng implant tốt nhất.

  Khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe, tại các nước có nền nha khoa phát triển cũng như quyền con người được đề cao, trồng răng implant bắt buộc phải được thực hiện tại những trung tâm nha khoa chuyên biệt cho cấy ghép implant. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá xem trồng răng implant ở đâu tốt nhất.

  1. Sự vô trùng trong cấy ghép implant.

  Khác với những thủ thuật nha khoa khác, cấy ghép implant cần khoan xương, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương, do đó sự vô trùng là yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc phải đạt được, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới thải ghép và thất bại, do đó trung tâm implant nha khoa tốt bắt buộc phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống phòng cấy ghép implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời phải có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí. Điều này không có nhiều ở những địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội.

  2. Đội ngũ bác sĩ chuyên về implant nha khoa.

  Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể cấy ghép được implant, theo quy định của Bộ Y Tế, bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép, sự thiếu hiểu biết của  bác sĩ phẫu thuật có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kình, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh. Do đó trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant.

  3. Trang thiết bị hiện đại và phù hợp với chuyên khoa implant.

  Khác với những can thiệp nha khoa khác, cấy ghép implant can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

  Tại các nước phát triển, chụp X Quang 3D CT conebaem là chỉ định không thể thiếu cho trồng răng implant, thiết bị này giúp các bác sĩ xác định được mật độ, thể tích, tính trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. Các phòng khám trồng răng implant tại Hà Nội hầu như không có thiết bị này. Về mặt trang thiết bị, trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì ở đó phải có máy chụp X Quang 3D CT conebaem.

  4. Những kỹ thuật trồng răng implant đang áp dụng trung tâm nha khoa đó.

  Cũng như những can thiệp y khoa khác, những kỹ thuật can thiệp luôn luôn được cải tiến để tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sang thương, đau đớn cho người bệnh và implant nha khoa cũng không ngoại lệ. Những kỹ thuật trồng răng implant mới nhất cho tỉ lệ thành công cao hơn đồng thời giảm thiểu những sang chấn không cần thiết nên không đau, không chảy máu, không sưng nề và rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy, địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant mới nhất.

  5. Cảnh báo khi lựa chọn trung tâm không uy tín

  Bóc trần sự thật về trồng răng Implant giá rẻ.

     >>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant được bao lâu?

  Trồng implant răng cửa nên lựa chọn loại nào?
  Hình ảnh lâm sàng một trường hợp trồng implant răng cửa bằng kỹ thuật imediad loanding tại Lạc Việt.

  Tại sao quý vị nên trồng răng implant tại trung tâm implant Lạc Việt?

  Như chúng tôi đã phân tích ở trên, trồng răng implant cần được thực hiện tại một trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant. trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên biệt về implant duy nhất tại Hà Nội và thứ 2 trong cả nước, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe nhất của một trung tâm chuyên biệt về implant.

  1. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant.

  Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, tiền thân là khoa cấy ghép nha khoa của tập đoàn nha khoa công nghệ cao Lạc Việt, chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa, là thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa implant vào ứng dụng tại Việt Nam, tất cả các bác sĩ implant của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant nổi tiềng thế giới tại Việt Nam.

  Quý vị vui lòng tìm hiểu đội ngũ bác sĩ implant của chúng tôi tại ĐÂY.

  Chia sẻ của thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh trong chương trình vì sức khỏe người Việt – VTV2

  Chia sẽ của thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn trong chương trình sống khỏe – VTV2

  2. Là trung tâm chuyên biệt về implant với hệ thống phòng phẫu thuật chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối.

  Như đã phân tích ở trên, vô khuẩn là yếu tốt then chốt tối quan trọng trong implant nha khoa và trồng răng implant ở đâu tốt nhất bắt buộc phải đạt tiêu chí này.

  Với vị thế là một trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa, chúng tôi xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối.

  trồng răng implant.trồng răng implant.trồng răng implant.trồng răng implant.

  3. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phù hợp với chuyên khoa cấy ghép implant.

  Để có thể tầm soát chính xác tình trạng xương hàm của từng người từ đó lựa chọn implant phù hợp cũng như tiên lượng quá trình điều trị, chúng tôi trang bị máy chụp X Quang 3D CT Conebaem Syrona 128 dẫy, là máy chụp CT 3D hiện đại nhất hiện nay với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm, cho phép tầm soát kỹ lưỡng cấu trúc xương hàm, đồng thời có khả năng tái lập 3D giúp chúng tôi có thể thiết lập một kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

  trồng răng implant
  Máy X Quang 3D cho phép tầm soát cấu trúc và giải phẫu xương hàm.

  4. Ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tốt nhất hiện nay.

  Sự kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiệt bị hiện đại cho phép chúng tôi ứng dụng những ký thuật trồng răng implant tiên tiến nhất: thành công cao – không đau – không chảy máu – không sưng nề – rút ngắn thời gian điều trì – kết quả bền vững suốt đời.

  Qúy vị tham khảo các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất của chúng tôi tại ĐÂY.

  >>> Tham khảo thêm: Những kỹ thuật ghép xương răng mới nhất

  5. Đã điều trị cấy ghép implant cho trên 3000 trường hợp lâm sàng.

  Là một trung tâm uy tín nhất về lĩnh vực implant, chúng tôi đã tiếp nhận và cấy ghép thành công trên 3.000 trường hợp mất răng khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh lâm sàng đã điều trị tại Nha Khoa Lạc Việt.

  Một trường hợp mất 4 răng cửa do tai nạn giao thông.
  Một trường hợp mất hêt toàn bộ răng hàm trên được cắm 6 implant và làm phục hình cố định.
  Một trường hợp mất răng toàn hàm được đặt 5 implant.
  Một trường hợp mất nhiều răng được đặt implant và làm răng sứ cố định.
  Một trường hợp đa sâu răng, các chân răng mục nát được nhổ bỏ và thay thế bằng implant.
  Một trường hợp cắm implant răng cửa do bị tai nạn.
  Một trường hợp cắm implant thay thế răng mất do tại nạn.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY TẠI ĐÂY

   ĐĂNG KÝ
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   (Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)
   Trồng răng Implant: Giảm 40%
   CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

   ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

   Summary
   product image
   Aggregate Rating
   4 based on 19 votes
   Brand Name
   Nha khoa Lạc Việt
   Product Name
   Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt
   Price
   VND 14000000

   Bình luận (32)

   • cho mình hỏi người nhà mình 60 tuổi đã bị dụng hết răng giờ muồn chồng toàn bộ răng giả thì giá hết khoảng bao nhiê

    Điệp - Trả lời
    • Đối với trường hợp mất răng toàn hàm thì chi phí sẽ dao động từ trên 71 triệu trở lên bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng để lại số điện thoại để nha khoa có thể gọi điện tư vấn kỹ hơn ạ.

     Trần Toản - Trả lời
   • Tôi 74 tuổi,nghiên thuốc lá có trồng được không ?

    Ông Thành - Trả lời
    • Chào bác! Đối với trường hợp của bác có hút thuốc là thì bác cần bỏ thuốc khoảng nửa tháng sau khi cấy ghép để trụ Implant có thể tích hợp tốt rồi bác mới có thể hút lại được ạ.

     Trần Toản - Trả lời
   • em bị gãy 3 chiếc răng cửa giờ muốn làm lại thì chi phí mất khoảng bn ạ

    Tr.tuan - Trả lời
    • Chào bạn. Nếu bạn bị mất 3 răng liền nhau thì chỉ cần cấy 2 trụ Implant. còn 3 răng riêng lẻ thì cần cấy 3 trụ riêng cho từng răng bạn nhé. Về chi phí sẽ tùy vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn bạn nhé. Loại rẻ nhất và đang có khuyến mãi còn 7,4tr/ răng. đã bao gồm chi phí thăm khám,tư vấn và chụp phim rồi ạ.

     Trần Toản - Trả lời
   • Tư vấn cho em với ạ 0849995509

    Phạm Trang - Trả lời
   • Tôi muốn tư vấn cấy lmplant 0977974417 Hoà

    Hoà - Trả lời
   • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ

    Minh Tú - Trả lời
   • Tôi ở xa Hà Nội tròng răng impat có phải đi lại nhiều kh?

    Thụ - Trả lời
   • Em bị sâu răng số 6 đã lâu mà chưa nhổ. Chân răng đã bị mòn còn một nửa vậy em xin bác sĩ tư vấn giúp ạ!

    Chu Thị Hảo - Trả lời
   • Mình bị tai nạn mất 3 răng cửa hàm trên, ngày trc có làm cầu răng xứ từ năm 2014. Giờ mình muốn làm implant có được không

    Hùng - Trả lời
   • Tôi bị mẩt răng sô 6.lâu rôi,có trồng lai dươc không

    Nguyên thi hương - Trả lời
   • Chi phí làm hết cả hai hàm là bao nhiêu ak

    Lịch - Trả lời
   • E răng xấu khấp khêng muốn làm lại cả hàm thì chi phí bao nhiêu mong bs tư vấn thêm ạ

    Mai thi thom - Trả lời
    • Hàm implant có hàm tháo lắp không hay chỉ có hàm giả cố định

     Bích Thuận - Trả lời
   • E răng xấu khấp khêng muốn làm lại cả hàm thì chi phí bao nhiêu mong bs tư vấn thêm ạ

    Mai thi thom - Trả lời
   • Tôi bị gãy một răng cửa, muốn trồng răng Implant. Xin bs tư vấn để có kq tốt nhất. Thanks!

    Vũ Thế Hải - Trả lời
   • Cho em hỏi em bị sâu và nhổ 4 răng muốn làm răng implan chi phí bao nhiêu? Có thể làm trả góp ko ạ?

    Trần hương - Trả lời
   • Tôi đã nhổ bỏ 4 răng số 7 và số 8 hàm dưới lần lượt từ 2014 tới 2017. Tới nay vãn chưa trồng lại. Hiện tại tôi bị đa sâu hầu hết toàn bộ cả 2 hàm. Do thường xuyên bị ợ chua và chải ngang. Một thời gian dài trước kia không được có điều kiện đánh răng nữa nên các răng đã bị ăn mòn hết chân. Có vài mòn chân lộ cả tủy rất buốt khi ăn nóng hay lạnh. Hơn nữa lại bị lung lay toàn bộ. Ám ảnh tới mức thường xuyên nằm mơ thấy bị rụng răng hay tự tay rất hết răng ra như là cơ thể cảnh báo tình trạng suy yếu vậy. Tôi muốn hỏi nếu trồng lại cả 2 hàm cố định không tháo lắp thì chi phí trung bình là bao nhiêu, có được BHYT hỗ trợ hay không? Tôi 41 tuổi, ở Hải Dương. Rất cám ơn trung tâm, mong tư vấn giúp.

    Vũ Đức Hiệp - Trả lời
    • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ

     Minh Tú - Trả lời
   • Em bị sâu 4 răng hàm hiện tại chưa nhổ chiếc răng sâu nào ,em muốn hỏi em có cấy được implant không ạ ,em năm 18 tuổi

    Đặng Yến - Trả lời
   • Làm răng có chương trình trả góp không ạ.

    Nguyễn thị lan - Trả lời
   • Thưa bác sĩ e có 4 cây răng sâu e muốn nhổ và trồng răng luôn là giá bao nhiêu ạ.mong bác sĩ tư vắng cho em

    Hiền - Trả lời
   • Em muốn tư vấn

    Thủy - Trả lời
   • Tôi bị gãy 5 răng trên 3 dưới 2 đã lâu giá bao nhiêu và trả góp 1tháng bao nhiêu

    Trần văn Đạt - Trả lời
   • Ở quảng bình có ko ạ

    Nga - Trả lời
   • Tôi đã 68 tuổi, đã nhổ răng 1 tháng muốn trồng implant 3 răng, khi nào thì trồng đước?

    Vũ Thiết Cương - Trả lời
   • Cho e hỏi e có 3 chiếc răng hàm sâu rồi bị gãy liệu có cấy ghép lại được không và chi phí là bao nhiêu ạ

    Thanh - Trả lời
    • Anh chị bác sĩ cho em hỏi, em có 2 răng sâu muốn nhổ và trồng lại luôn thì chỉ phí như nào ạ? Em 25tuoi hiện đang Hà Nội. Em cảm ơn ạ

     My - Trả lời
   • Tôi ngã xe gẫy 3 răng cửa hàm trên 1,5 năm có trồng Implant được không

    T.Hung - Trả lời
   • Cho hỏi trụ sở của mình có ở Đà Nẵng không ạ

    Thanh thúy - Trả lời
    • Cho hỏi có chi nhánh ở đà nẵng không ạ

     Nguyễn thị thu thuỷ - Trả lời
   • Cho tôi hỏi ở mình có cơ sở tại Đà Nẵng không vậy

    Trần đình thảo - Trả lời
   • Cho tôi hỏi tôi nhổ răng dc 1 năm rồi thì có trồng răng implem dc k? Tôi 35 tuôi

    Nguyễn Thái - Trả lời
   • Cơ sở của mình có làm 01-02 tháng 9 không vậy, hoặc vào thứ 7, chủ nhật.

    Hoàng văn hướng - Trả lời
    • Mình bị tai nạn gãy 3 răng cửa trên được 1 tháng nay có trồng implant được không, chi phí thế nào ăn ?

     Nguyễn Thị Thanh Hương - Trả lời
   • Thưa bác sĩ, e năm nay 25t cách đây 5năm do bị tai nạn giao thông, nên e mất 8răng cửa, 4răng trên và 4răng dưới, hiện tại e đang dùng răng tháo lắp, bây giờ e muốn trồng răng implant thì chi phí sẽ ntn ạ? Vì răng e mất trong thời gian quá lâu, nếu bây giờ e muốn trồng răng implant thì Có gặp khó khăn trong quá trình trồng răng ko ạ?

    Kieu trinh - Trả lời
   • Thưa bác sĩ , e năm nay 26t . Cách đây 6 năm do bị sâu răng lên e đã nhổ răng hàm. Răng bên cạnh chiếc răng nhổ đã bị nghiêng vào trong 1 chút . Vậy e muốn hỏi bs l giờ e trồng răng thay thế chiếc răng đã nhổ có đc ko ạ. Chi phí như thế nào . Và thời gian để sinh hoạt bình thường đc ạ. E cảm ơn

    Ngọc - Trả lời
   • Cho tôi hỏi tôi đã dùng chụp răng do răng hàm bị mất. Hai răng bên cạnh đã bị mài để chụp. Bây giờ tôi cấy ghép răng implant có được không? 2 răng bị mài của tôi thì xử lý thế nào?

    nhung - Trả lời
    • cho em hỏi cả quá trình cấy ghép implant là mất bao lâu? có hỗ trợ trả góp không em bị mất 1 răng hoàn toàn còn 1 răng đang bị sâu nặng.rất mong sớm được phản hồi

     bùi huệ - Trả lời
    • Tôi ngã xe gẫy 3 răng cửa hàm trên 1,5 năm có trồng Implant được không, tôi 45 tuổi

     T.Hung - Trả lời

   Nhập bình luận của bạn

   Bài viết cùng chuyên mục