Trồng răng implant thẩm mỹ- an toàn- hiệu quả cao- không gây đau đớn

Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về sự vô khuẩn, trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại phù hợp. Cấy ghép implant cần được thực hiện ở những trung tâm chuyên biệt, vô khuẩn. Thực hiện tại những phòng khám nha khoa tổng quát có thể dẫn tới những nguy cơ nhiễm trùng và thất bại.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

Trồng răng Implant: Giảm 40%

TRỌN GÓI CHỈ VỚI 7,4 TRIỆU

 • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
 • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

Từ ngày 01/3/2022 - 05/3/2022

Thời gian còn lại:

CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ
  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  (Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)
  Trồng răng Implant: Giảm 40%
  CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Chi tiết tham khảo tại ĐÂY hoặc gọi 0971066726 để được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia implant.

  ————————–

  Cấy ghép implant là gì?

  Cấy ghép implant là một kỹ thuật trồng răng giả bằng cách cấy vào xương hàm tại vị trí chân răng cũ một chiếc chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ.

  VTV1 đưa tin về công nghệ trồng răng implant USI của Lạc Việt Intech

  Cấu tạo của răng implant.

  Răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận cơ bản: 1 chân răng có dạng xoắn ốc nằm trong xương hàm, 1 trụ phục hình nối từ implant lên trên lợi và răng sứ trên implant gắn vào trụ phục hình.

     >>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant nên lựa chọn loại nào?

  cấy ghép implant
  Cấu tạo của răng implant.

  Những ưu điểm của răng implant.

  Răng implant là loại răng giả có nhiều ưu điểm nhất hiện nay:

  • Không phải mài các răng thật còn tốt bên cạnh như khi làm cầu răng.

  Khi làm răng giả bằng bắc cầu, bạn sẽ phải mài nhỏ 2 chiếc răng còn tốt bên cạnh làm trụ cầu, răng bị mài có thể bị ê buốt, giảm tuổi thọ, yếu từ đó dẫn tới mất các răng này sớm hơn.

  • Chức năng và thẩm mỹ như răng thật khỏe mạnh.

  Răng implant được đặt vào trong xương hàm nên giống đúc một chiếc răng thật, chân implant dính chặt vào xương hàm nên răng implant có khả năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật.

         >>> Hót: Ưu đãi tới 40% dịch vụ trồng răng implant – Click TẠI ĐÂY.

  • Không phải tháo ra lắp vào.

  Khi bạn bị mất nhiều răng, kỹ thuật trồng răng implant mới sẽ mang lại cho bạn một hàm giả cố định không cần tháo ra lắp vào như trước đây.

  • Tuổi thọ suốt đời

  Răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại đến hết cuộc đời của bạn.

  • Cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, không đau buốt như khi mài răng để làm cầu răng.

  Video so sánh ưu nhược điểm của cầu răng sứ và implant nha khoa.

  Những trường hợp nào có thể cấy ghép implant?

  Nhìn chung, mọi trường hợp mất răng đều có thể cấy ghép được implant. Tuy nhiên những trường hợp mất răng lâu ngày có thể dẫn tới tiêu xương, những trường hợp này cần kèm theo thủ thuật tái sinh xương khi cấy ghép.

  Khi bị mất răng, bạn nên trồng lại răng implant sớm nhất có thể, lý tưởng nhất là đặt implant ngay lập tức sau khi nhổ răng để tránh tiêu xương, ngót lợi. Không nên chờ đợi quá 6 tháng.

  Chia sẽ của thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn về phương pháp trồng răng implant trên chương trình sống khỏe – VTV2

  Bảng giá trồng răng implant tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt.

  Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant. Chúng tôi hoạt động theo phương châm chất lượng điều trị là trên hết. Mong muốn mang lại cho cộng đồng một dịch vụ cấy ghép implant chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Dưới đây là bảng giá implant cơ bản của chúng tôi. Chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY

  Tên gói sản phẩmTrụ implantTrụ phục hìnhGiá niêm yếtGiá sau khuyến mại
  Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầuYes Biotech (Hàn Quốc)Loại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set)12.500.0007.400.000
  Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium thuần chất (Customized Abutment Titanium)17.500.00012.000.000
  Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3Neo III Active (Hàn Quốc)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)21.500.00015.900.000
  Trồng răng implant Pháp BrathTrụ Phục hình phổ thông nguyên set23.600.00016.500.000
  Trồng răng implant Mỹ thế hệ phổ thôngSuper Line (Mỹ)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)30.000.00019.500.000
  Trồng răng implant Mỹ thế cao cấpHiOssen (Mỹ)Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia)33.500.00023.800.000
  Trồng răng implant ĐứcICX (Đức)Trụ phục hình giải phẫu Phổ thông nguyên set29.800.00029.800.000
  Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ phổ thôngStraumann (Thụy Sĩ)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ34.450.00031.000.000
  Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ SLAStraumann SLA(Thụy Sĩ)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ39.200.00035.200.000
  Trồng răng ái sinh học (implant nước) Straumann ái sinh học (Thụy Sĩ)Trụ phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia Thụy sĩ (Customized Abutment Zirconia Switzerland)46.000.00041.400.000
  Trồng răng implant Thụy ĐiểnNobel Biocare (Thụy Điển)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển50.000.00045.000.000
  Trồng răng implant bằng robot định vị X GuideNobel Biocare (Thụy Điển)Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển 52.000.00052.000.000

  ** Lưu ý: Gía trong bảng giá đã bao gồm chi phí răng sứ titanium, chi phí xét nghiệm, chi phí chụp X Quang. Chưa bao gồm chi phí ghép xương nếu có
  .

  • Tại Lạc Việt Intech, đối với răng sứ gắn trên implant, chúng tôi chỉ áp dụng công nghệ phục hình bắt vít trên implant, các công nghệ cũ như gắn răng sứ bằng xi măng hay bonring không còn được áp dụng nữa.
  • Trong đa phần các trường hợp, chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật USI (là kỹ thuật trồng răng implant vi phẫu) để phẫu thuật đặt chân implant.

  >>> Xem thêm sự khác nhau giữa phục hình gắn xi măng và phục hình bắt vít TẠI ĐÂY.

           >>> Xem chi tiết kỹ thuật trồng răng implant vi phẫu USI tại ĐÂY.

  Quy trình cấy ghép implant.

  Có nhiều quy trình cấy ghép implant được áp dụng, dưới đây là quy trình cấy ghép implant mới nhất, thực hiện theo hướng xâm lấn tối thiểu: không đau, không chảy máu, không sưng nề, tỉ lệ thành công cao nhất và nhanh nhất. Quy trình này trải qua 2 giai đoạn, giai đoạn đầu là quá trình phẫu thuật đặt chân răng nhân tạo implant, giai đoạn thứ 2 là giai đoạn lắp răng sứ. Cụ thể quy trình trồng răng implant này được thực hiện như sau:

  Giai đoạn 1: giai đoạn đặt chân răng nhân tạo implant và chờ đợi lành thương.

  Trong giai đoạn này, bác sĩ phẫu thuật tiến hành đặt một chân răng implant vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ, giai đoạn này trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Lập kế hoạch điều trị, lựa chọn chân răng implant phù hợp với xương hàm và hàm răng.

  Trong bước này, dựa vào thể tích và cấu trúc xương hàm cũng như tình trạng các răng và khớp cắn, bác sĩ sẽ lựa chọn một chân implant phù hợp nhất.

  • Bước 2: bộc lộ lợi, khoan xương và đặt chân răng implant.

  Trong bước này, nha sĩ sẽ tiến hành đục một lỗ nhỏ qua lợi để tiếp cận xương hàm, sau đó dùng các mũi khoan chuyên dụng khoan xương hàm và đặt chân implant nhân tạo.

  Chân răng nhân tạo được đặt vào trong xương, tại vị trí chân răng cũ. Đường kính và chiều dài chân răng implant lựa chọn phù hợp với chân răng cũ.

  • Bước 3: đặt trụ lành thương để tạo hình lợi.

  Khác với quy trình cấy ghép implant cổ điển là sau khi đặt chân răng nhân tạo implant, nha sĩ phải tiến hành khâu kín lợi phủ implant để cho implant tích hợp, sau đó sẽ tiến hành bộc lộ implant và đặt trụ lành thương để tạo hình lợi khi implant đã tích hơp (thông thường là 2 tháng sau khi đặt implant). Trong quy trình trồng răng implant tiên tiến, sau khi đặt implant nha sĩ sẽ tiến hành đặt trụ lành thương để tạo hình lợi ngay lập tức để không phải phẫu thuật thì 2.

  Giai đoạn 2: lấy dấu và lắp răng sứ trên implant.

  Chân răng implant sau khi đặt vào xương hàm cần một khoảng thời gian chờ đợi cho chân implant tích hợp vào xương hàm. Thông thường, thời gian để implant tích hợp là 2 – 3 tháng tùy loại implant.

  Sau khi implant đã tích hợp, nha sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ trụ lành thương và lấy dấu implant và làm răng sứ, răng sứ sau khi được chế tác xong sẽ gắn lên implant bằng một chất gắn chuyên dụng.

  Như vậy, thời gian để thực hiện xong một chiếc răng implant khoảng 2 đến 3 tháng với 3 lần hẹn: 1 lần hẹn đầu tiên để đặt chân răng implant, lần hẹn thứ 2 cách lần hẹn thứ nhất 2 – 2,5 tháng để lấy dấu làm răng sứ. Và lần hẹn cuối cùng cách lần hẹn thứ hai 3 ngày để lắp răng sứ.

  So sánh phục hình Implant bắt vít và gắn xi măng

  Những tiêu chí để đánh giá địa chỉ trồng răng implant tốt nhất.

  Khác với những phương pháp trồng răng thông thường, cấy ghép implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe, tại các nước có nền nha khoa phát triển cũng như quyền con người được đề cao, trồng răng implant bắt buộc phải được thực hiện tại những trung tâm nha khoa chuyên biệt cho cấy ghép implant. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá xem trồng răng implant ở đâu tốt nhất.

  1. Sự vô trùng trong cấy ghép implant.

  Khác với những thủ thuật nha khoa khác, cấy ghép implant cần khoan xương, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương, do đó sự vô trùng là yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc phải đạt được, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới thải ghép và thất bại, do đó trung tâm implant nha khoa tốt bắt buộc phải có môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống phòng cấy ghép implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời phải có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí. Điều này không có nhiều ở những địa chỉ trồng răng implant tại Hà Nội.

  2. Đội ngũ bác sĩ chuyên về implant nha khoa.

  Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể cấy ghép được implant, theo quy định của Bộ Y Tế, bác sĩ cấy ghép implant cần được đào tạo chuyên sâu và có chứng chỉ hành nghề về implant, có thời gian thực hành implant nha khoa ít nhất 54 tháng mới được cấp phép, sự thiếu hiểu biết của  bác sĩ phẫu thuật có thể xâm phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm, dây thần kình, để lại những thương tật suốt đời cho người bệnh. Do đó trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant.

  3. Trang thiết bị hiện đại và phù hợp với chuyên khoa implant.

  Khác với những can thiệp nha khoa khác, cấy ghép implant can thiệp vào xương hàm do đó cần có thiết bị chẩn đoán, xác định tình trạng của xương hàm cũng như những cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

  Tại các nước phát triển, chụp X Quang 3D CT conebaem là chỉ định không thể thiếu cho trồng răng implant, thiết bị này giúp các bác sĩ xác định được mật độ, thể tích, tính trạng xương hàm, các cấu trúc giải phẫu cần tránh nằm trong xương. Các phòng khám trồng răng implant tại Hà Nội hầu như không có thiết bị này. Về mặt trang thiết bị, trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì ở đó phải có máy chụp X Quang 3D CT conebaem.

  4. Những kỹ thuật trồng răng implant đang áp dụng trung tâm nha khoa đó.

  Cũng như những can thiệp y khoa khác, những kỹ thuật can thiệp luôn luôn được cải tiến để tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sang thương, đau đớn cho người bệnh và implant nha khoa cũng không ngoại lệ. Những kỹ thuật trồng răng implant mới nhất cho tỉ lệ thành công cao hơn đồng thời giảm thiểu những sang chấn không cần thiết nên không đau, không chảy máu, không sưng nề và rút ngắn thời gian điều trị. Vì vậy, địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất thì ở đó phải ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant mới nhất.

     >>> Tham khảo thêm: Trồng răng implant được bao lâu?

  Trồng implant răng cửa nên lựa chọn loại nào?

  Hình ảnh lâm sàng một trường hợp trồng implant răng cửa bằng kỹ thuật imediad loanding tại Lạc Việt.

  Tại sao quý vị nên trồng răng implant tại trung tâm implant Lạc Việt?

  Như chúng tôi đã phân tích ở trên, trồng răng implant cần được thực hiện tại một trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant. trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên biệt về implant duy nhất tại Hà Nội và thứ 2 trong cả nước, thỏa mãn những tiêu chí khắt khe nhất của một trung tâm chuyên biệt về implant.

  1. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant.

  Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, tiền thân là khoa cấy ghép nha khoa của tập đoàn nha khoa công nghệ cao Lạc Việt, chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa, là thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa implant vào ứng dụng tại Việt Nam, tất cả các bác sĩ implant của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant nổi tiềng thế giới tại Việt Nam.

  Quý vị vui lòng tìm hiểu đội ngũ bác sĩ implant của chúng tôi tại ĐÂY.

  Chia sẻ của thạc sĩ, bác sĩ Thái Khắc Vinh trong chương trình vì sức khỏe người Việt – VTV2

  2. Là trung tâm chuyên biệt về implant với hệ thống phòng phẫu thuật chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối.

  Như đã phân tích ở trên, vô khuẩn là yếu tốt then chốt tối quan trọng trong implant nha khoa và trồng răng implant ở đâu tốt nhất bắt buộc phải đạt tiêu chí này.

  Với vị thế là một trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa, chúng tôi xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt, vô trùng tuyệt đối.

  trồng răng implant.

  trồng răng implant.

  trồng răng implant.

  trồng răng implant.

  3. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phù hợp với chuyên khoa cấy ghép implant.

  Để có thể tầm soát chính xác tình trạng xương hàm của từng người từ đó lựa chọn implant phù hợp cũng như tiên lượng quá trình điều trị, chúng tôi trang bị máy chụp X Quang 3D CT Conebaem Syrona 128 dẫy, là máy chụp CT 3D hiện đại nhất hiện nay với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm, cho phép tầm soát kỹ lưỡng cấu trúc xương hàm, đồng thời có khả năng tái lập 3D giúp chúng tôi có thể thiết lập một kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

  trồng răng implant

  Máy X Quang 3D cho phép tầm soát cấu trúc và giải phẫu xương hàm.

  4. Ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tốt nhất hiện nay.

  Sự kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiệt bị hiện đại cho phép chúng tôi ứng dụng những ký thuật trồng răng implant tiên tiến nhất: thành công cao – không đau – không chảy máu – không sưng nề – rút ngắn thời gian điều trì – kết quả bền vững suốt đời.

  Qúy vị tham khảo các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất của chúng tôi tại ĐÂY.

         >>> Tham khảo thêm: Những kỹ thuật ghép xương răng mới nhất

  5. Đã điều trị cấy ghép implant cho trên 3000 trường hợp lâm sàng.

  Là một trung tâm uy tín nhất về lĩnh vực implant, chúng tôi đã tiếp nhận và cấy ghép thành công trên 3.000 trường hợp mất răng khác nhau. Dưới đây là một số hình ảnh lâm sàng đã điều trị tại Nha Khoa Lạc Việt.

  Một trường hợp mất 4 răng cửa do tai nạn giao thông.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  Một trường hợp mất hêt toàn bộ răng hàm trên được cắm 6 implant và làm phục hình cố định.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  Một trường hợp mất răng toàn hàm được đặt 5 implant.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  Một trường hợp mất nhiều răng được đặt implant và làm răng sứ cố định.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  Một trường hợp đa sâu răng, các chân răng mục nát được nhổ bỏ và thay thế bằng implant.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  Một trường hợp cắm implant răng cửa do bị tai nạn.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  Một trường hợp cắm implant thay thế răng mất do tại nạn.

  ** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa và loại implant lựa chọn **

  Địa chỉ:

  Trung tâm nha khoa công nghệ cao Lạc Việt Intech – chuyên sâu và chuyên biết về Implant.

  Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0972181011

  Răng sứ 3D Pro Multilayer và những điều cần biết.

  Răng sứ 3D Pro Multilayer và những điều cần biết.

  Răng sứ 3D Pro Multilayer là loại răng sứ thế hệ mới nhất hiện nay, được nghiên cứu và phát triển bởi Denjoy (Đức), mang rất nhiều ưu điểm, đặc biệt phù hợp với răng sứ trên implant. Nó ra đời nhờ việc ứng dụng công nghệ...

  Xem thêm
  Các loại răng sứ trên implant.

  Các loại răng sứ trên implant.

  Như độc giả đã biết, một chiếc răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận: chân implant, trụ phục hình và răng sứ trên implant.  Răng sứ trên implant khác với răng sứ để bọc răng thật ở các điểm sau: răng sứ trên implant đòi hỏi...

  Xem thêm
  Các tiêu chí lý tưởng của một trụ phục hình.

  Các tiêu chí lý tưởng của một trụ phục hình.

  Đối với thế hệ implant cũ, do những nhược điểm không thể khắc phục của phương pháp sản xuất cũ, buộc răng implant phải chấp nhận các nhược điểm như thẩm mỹ không hoàn hảo, hay trục trặc như lỏng vít, vỡ sứ, hay giắt thức...

  Xem thêm