Phân tích giá làm răng sứ implant hiện nay

Nghe bài viết này

Chào nha khoa Lạc Việt! Tôi đang có thắc mắc giá làm răng sứ implant hiện nay là bao nhiêu tiền? Nghe nhiều người nói cấy răng implant là kỹ thuật tốt nhất để phục hình răng đã mất. Rất mong nhận được phản hồi từ nha sỹ.
(Hoàng Thúy Lan- Hà Giang)

TRẢ LỜI:

Thân chào bạn Thúy Lan!
Nha khoa Lạc Việt rất cảm ơn bạn Thúy Lan đã tin tưởng và lựa chọn Lạc Việt làm cơ sở nha khoa để gửi những băn khoăn, thắc mắc của mình. Về vấn đề “giá làm răng sứ implant” hiện nay chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

1. Phân tích giá làm răng sứ Implant hiện nay

Giá làm răng sứ implant chịu tác động của rất nhiều yếu tố như: loại trụ trồng răng implant, số lượng răng cần cắm implant, vít abutment
Đầu tiên phải khẳng định rằng giá trồng răng sứ implant so với các kỹ thuật truyền thống như hàm giả tháo lắp, cầu răng sẽ cao hơn nhiều bởi sự phức tạp cũng như các trang thiết bị sử dụng để hỗ trợ cắm ghép. Thêm vào đó các trụ implant thương phải nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí sẽ cao hơn các kỹ thuật còn lại.

Để quý vị có thể hiểu rõ hơn về giá làm răng sứ implant chúng tôi xin đưa ra bảng giá chuẩn đang áp dụng trong năm 2021

BẢNG GIÁ PHỤC HÌNH RĂNG IMPLANT.

TÊN SẢN PHẨMXUẤT XỨBẢO HÀNHĐƠN GIÁ
YesbiotecHàn Quốc05 năm12.500.000
Neo BiotechHàn Quốc10 năm14.000.000
DentiumHàn Quốc10 năm14.000.000
OsstermHàn Quốc10 năm14.000.000
Neo ActiveHàn Quốc15 năm17.500.000
BrathPháp15 năm22.700.000
SuperlineMỹ20 năm25.500.000
HiOssenMỹ25 năm27.500.000
ICXĐức25 năm33.000.000
StraumannThụy Sỹ30 năm31.000.000
Straumann SLAThụy SỹVĩnh viễn35.200.000
Implant nước (Ái sinh học)Thụy SỹVĩnh viễn41.400.000
NobelThụy ĐiểnVĩnh viễn45.000.000
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X GuideThụy ĐiểnVĩnh viễn52.000.000

Như bạn có thể thấy, bảng giá được ghi và phân thành từng mục rất rõ ràng, bảng giá trồng răng sứ implant  nha khoa bị chi phối bởi các yếu tố sau:

Số lượng răng thực tế cần gắn: Bảng giá trên đưa ra trong trường hợp bạn mất 1 răng. Trong trường hợp mất nhiều răng hơn bạn có thể nhân số răng với đơn giá sẽ ra số tiền cần để chi trả.

Giá làm răng sứ implant cũng quyết định bởi giá vít abutment. Trụ được gắn phía trên implant có nhiệm vụ gắn kết răng sứ với thân implant. Tùy thuộc vào hãng nhập khẩu Implant mà các vít abutment có thể khác nhau. Vì vậy chi phí cao nhất vẫn là loại trụ được nhập khẩu từ Thụy Sỹ và Mỹ.

Giá làm răng sứ implant bị chi phối khá nhiều bởi loại răng sứ gắn trên implant. Răng toàn sứ sẽ có chi phía cao hơn bởi tính thẩm mỹ khá cao và an toàn với cơ thể người bệnh hơn răng sứ kim loại thường. Một trong những loại răng sứ đắt nhất là răng IPS E.max, đây được coi là vua của các loại răng với hộ trong, sáng đẹp không khác gì răng thật.

2. Giá làm răng sứ implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Cấy ghép răng implant là một trong những kỹ thuật khó nhất trong nha khoa. Nếu bác sỹ chỉ được đào tại cơ bản tại các cở sở trong nước sẽ rất khó thực hiện phẫu thuật được tốt. Để có được một ca cấy ghép diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm hơn 2 năm học tập và nghiên cứu đại các trường ĐH về y được nổi tiếng ở nước ngoài. Từ đó có các điều kiện tốt nhất để tiếp thu và ứng dụng các kỹ thuật phục hình tốt nhất cho bệnh nhân tại Việt Nam. May mắn thay, tất cả các bác sỹ đang công tác tại Lạc Việt đều đã có quãng thời gian khá dài học tập và làm việc tại Pháp nên nha khoa Lạc Việt là địa chỉ hàng đầu mà nhiều người quyết định lựa chọn để làm răng implant.

Giá làm răng sứ implant ở đâu tốt nhất Hà Nội?
Gái tiền làm răng implant tại nha khoa Lạc Việt

Thêm vào đó chi phí điều trị hợp lý chính là lý do mà nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bảng giá nêu trên đã được đội ngũ chuyên gia phân tích và tính toán rất kỹ dựa trên mức thu nhập cũng như thói quen sinh hoạt của người dân Việt Nam, sau khi thống nhất mới được niêm yết. Vậy nên khi điều trị tại nha khoa chúng tôi bạn sẽ không cần phải quá bận tâm tới vấn đề răng sứ implant giá bao nhiêu

Đọc tiếp: Lưu ý khi trồng răng implant

Thêm vào đó trong quá trình thăm khám nếu cấu trúc xương hàm bệnh nhân không đủ độ dày cần thiết để đỡ các trụ implant. Các nha sỹ sẽ phải tiến hành ghép xương trước sao cho đủ độ dày mới có thể cắm ghép. Vì vậy sẽ khiến giá làm răng sứ implant tăng thêm một khoản đáng kể.

Trồng răng sứ implant giá bao nhiêu đặc biệt quan trọng đối với người bệnh khi quyết định làm răng. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ mức giá tại các nha khoa trên thị trường để tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé. Nếu cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào từ trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant Lạc Việt quý vị có thể liên lạc theo thông tin dưới đây

Địa chỉ:

Trung tâm nha khoa công nghệ cao Lạc Việt Intech – chuyên sâu về phẫu thuật răng – mặt.

Trụ sở Đống đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Phân tích giá làm răng sứ implant hiện nay
Price
VND 14000000

Bình luận (1)

  • Tôi bị gẫy 3 răng,làm thời gian bao râu thì song

    TRIỆU VĂN TÙY - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục