“trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt – TRỒNG RĂNG IMPLANT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website của trung tâm Nha Khoa Lạc Việt .

Thưa quý vị, trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của toàn xã hội, ngành nha khoa nước nhà đã đạt được những bước tiến, rút ngắn khoảng cách với nền nha khoa thế giới, cùng với sự cởi mở của cơ chế, hệ thống nha khoa tư nhân phát triển một cách rầm rộ. Tuy nhiên, giá cả của các dịch vụ nha khoa vẫn còn khá cao so với thu nhập bình quân đầu người của người dân, và thiếu hẳn những trung tâm chuyên sâu. Đứng trước vấn đề đó, chúng tôi thành lập “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt với phương châm đem đến cho quý vị một dịch vụ trồng răng implant có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

trồng răng implant ở đâu tốt

 Tại sao quý vị nên chọn chúng tôi?

Đội ngũ nhân sự

đội ngũ nhân sự lạc việt 2016

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này.

Tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Pháp, thường xuyên update các kiến thức mới nhất. Chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết, với khát khao mang lại cho người bệnh kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị tri thức là bất biến và quý vị đến với chúng tôi để nhận lại một kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài, do đó đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi luôn trau dồi y nghiệp, không ngừng học hỏi những kiến thức mới nhất trên thế giới. 

Qúy vị vui lòng tham khảo đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY

Trang thiết bị dụng cụ

Là một trung tâm chuyên sâu về implant nha khoa, chúng tôi trang bị hệ thống máy chụp phim 3D CT Conebaem, đây là thiết bị bắt buộc phải có để chẩn đoán, theo dõi và lập kế hoạch điều trị khi cấy ghép implant.

trồng răng implant ở đâu tốt
Khu chụp X Quang 3D của Nha Khoa Lạc Việt

Hệ thống vô trùng tuyệt đối

Tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt , chúng tôi trang bị hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn ICOI, được chứng nhận và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Giá cả phải chăng nhất

“Trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, là một tập đoàn nha khoa công nghệ cao, chuyên áp dụng những giải pháp điều trị tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác lớn của nhiều thương hiệu implant nổi tiềng thế giới. Chúng tôi theo đuổi mục tiêu mang lại một kết quả điều trị hoàn hảo với giá cả phù hợp nhất, với mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho cộng đồng. Chúng tôi cam kết Tập đoàn của chúng tôi luôn dẫn đầu về giá cả phải chăng.

Qúy vị vui lòng thao khảo bảng giá tại ĐÂY

Chế độ bảo hành sau điều trị tốt nhất

Chúng tôi cam kết mọi kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý cùng quý vị, để quý vị tin tưởng rằng, nha khoa Lạc Việt luôn lấy chất lượng điều trị làm kim chỉ nam để phát triển, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót chuyên môn mà chúng tôi gây nên.

Hãy đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nha khoa có chất lượng hoàn hảo với giá cả phải chăng nhất.