Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín

Kính thưa quý khách hàng.

Trong những năm gần đây, nền y tế tư nhân trong đó có nha khoa phát triển một cách rầm rộ về số lượng. Về mặt chất lượng, đã hình thành những trung tâm chuyên sâu nha khoa để phù hợp với đặc thù từng lĩnh vực.

Với đặc thù của implant nha khoa: đòi hỏi sự vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ chuyên sâu về implant và trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh cao cấp và phù hợp, sự kết hợp giữa một phòng khám nha khoa tổng quát với cấy ghép implant là hoàn toàn không phù hợp, tăng nguy cơ thất bại vì tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn khi thực hiện các thủ thuật hữu khuẩn lẫn vô khuẩn trong cùng một khu vực.

Là những người đầu tiên mang kỹ thuật trồng răng implant vào Việt Nam, chúng tôi theo đuổi giấc mơ xây dựng một trung tâm chuyên sâu implant để mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, giảm thiểu những rủi ro mà người bệnh phải hứng chịu vì sự kết hợp tràn lan giữa khu vực điều trị nha tổng quát với khu vực cắm ghép implant tại Hà Nội hiện nay. Và cuối cùng, những dự định đã trở thành sự thật, tháng 6 năm 2016, những bác sĩ implant hàng đầu đã gắn kết với nhau thành lập nên “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt. Chúng tôi theo đuổi mục tiêu “chất lượng điều trị là trên hết” với mong muốn mang lại một dịch vụ cấy ghép implant giá rẻ với chất lượng hoàn hảo để tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng.

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về implant nha khoa, chúng tôi hướng tới những kỹ thuật điều trị không đau – không chảy máu – không sưng nề – ít xâm lấn – tỉ lệ thành công tuyệt đối và lâu bền, trang bị những thiết bị tối tân bậc nhất phối hợp đội ngũ phẫu thuật viên chuyên gia, hiện nay “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là cơ sở chuyên sâu về implant đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội với những ưu thế to lớn sau:

1. Đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa

Tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, tất cả các bác sĩ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã tu nghiệp chuyên sâu tại Pháp về implant nha khoa, hiện đang làm chuyên gia cho các hãng implant có mặt tại Việt Nam.

Quý vị vui lòng tham khảo đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY.

2. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Trong implant nha khoa, máy X Quang CT Conebaem là thiết bị không thể thiếu, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại chưa một trung tâm nha khoa nào trang bị thiết bị này tại phòng khám.

Tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, chúng tôi trang bị máy CT Conebaem Syrora 128 dẫy, là thiết bị hiện đại nhất hiện nay, các lát cắt khảo sát xương chỉ cách nhau 0,25mm có khả năng khảo sát ngay cả những cấu trúc nhỏ nhất nằm trong xương, mặt khác thiết bị này còn có thể thiết lập giả định 3D, cho phép các chuyên gia của chúng tôi quan sát tổng quan hàm răng, xương, cấu trúc khuôn mặt của tứng cả thể, từ đó lập kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất.

3. Vô trùng tuyệt đối.

Trong implant nha khoa, vô trùng là yếu tố tối cần thiết, một sự phơi nhiễm dù là nhỏ nhất đều có thể dẫn tới thải ghép và thất bại.

Tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, hệ thống phòng phẫu thuật thiết kế đạt tiêu chuẩn ICOI với khu phẫu thuật riêng biệt một chiều.

4. Chi phí cấy ghép implant rẻ nhất.

Là một trung tâm chuyên sâu, điểm gắn kết của nhiều hãng implant trên thế giới đến Việt Nam, chúng tôi cam kết giá cấy ghép implant tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là rẻ nhất tại Việt Nam.

Qúy vị vui lòng tham khảo bảng giá cấy ghép implant của chúng tôi tại ĐÂY

5. Ứng dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất hiện nay.

Với những kỹ thuật trồng răng implant hiện đại nhất, chúng tôi cam kết cấy ghép implant tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt không đau – không chảy máu – không sưng nề.

Quý vị vui lòng tham khảo các kỹ thuật cấy ghép implant đang áp dụng tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt tại ĐÂY.

trồng răng implant ở đâu tốt

Qúy vị hãy đến với chúng tôi, “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt để được cấy ghép bởi các chuyên gia hàng đầu với giá rẻ nhất.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 4 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Địa chỉ cấy răng implant ở Hà Nội uy tín
Price
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục