Trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cấy implant có tốt không?

Răng số 7 là một trong những răng quan trọng nhất trên cung hàm, tuy nhiên răng số 7 lại hay bị mất sớm vì nằm sát răng số 8 là răng thường hay mọc lệch, húc vào răng số 7. Vì vậy nhu cầu trồng răng số 7 tương đối cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp trồng răng hàm số 7 implant tốt nhất.

Trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cấy implant có tốt không?
Trồng implant cho răng số 7 là giải pháp trồng răng tốt nhất.

Mất răng số 7 có cắm được implant không?

Răng số 7 đóng vai trò rất quan trọng, do đó khi bị mất răng này thì việc trồng lại răng là điều bắt buộc phải làm. Trồng răng hàm số 7 bằng cấy ghép implant là phương pháp tốt nhất vì những lý do sau:

  • Răng implant mang lại hiệu quả ăn nhai tốt nhất, do đó rất phù hợp để trồng răng hàm số 7, là răng có vai trò quan trọng nhất và chịu lực nhai nhiều nhất.
  • Răng số 7 thường là răng trong cùng, không có răng trụ phía trong hoặc răng trụ phía trong là răng số 8 thường yếu nên làm bắc cầu cho răng số 7 thường không tốt bằng cắm implant răng số 7.
  • Răng số 7 hàm dưới có nền xương khá rộng, phù hợp cho việc trồng răng implant mà không cần phải ghép xương dù mất răng đã lâu.
  • Tuổi thọ của răng implant cao nhất trong những loại răng giả.
  • Làm răng implant cho răng số 7 bạn sẽ không cần phải mài răng số 6, là răng quan trọng nhất trên cung hàm. Việc mài nhỏ răng số 6 sẽ dẫn tới nguy cơ làm hỏng răng này.

Có nên cắm implen răng số 7 hàm trên không?

Răng số 7 hàm trên có những đặc thù khác so với răng số 7 hàm dưới, răng số 7 hàm trên liên quan mật thiết với xoang hàm hàm trên, do đó khi mất răng này xoang hàm sẽ sa xuống, chiếm chỗ đứng của chân răng, nên khi trồng răng implant cho răng số 7 hàm trên thường phải nâng xoang hàm.

Tuy nhiên trên góc độ chuyên môn, chúng tôi khuyến cáo bạn nên trồng răng số 7 hàm trên bằng implant vì những lợi ích chúng tôi đã kể trên.

Trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cấy implant có tốt không?
Một trường hợp đặt implant răng số 7 bằng phương pháp vi phẫu tại Lạc Việt.

Nên dùng trụ răng implant nào cho răng số 7?

Cấy implant răng số 7 có khá nhiều loại, cắm răng hàm số 7 8 vít trực tiếp vào xương hàm loại tốt nhất là implant Super Line của mỹ, đặc biệt là trồng răng implant số 7 hàm trên vì loại implant này có bước ren sâu, độ loe cổ tốt nên có khả năng tăng mật độ xương tốt, tăng ổn định sơ khỏi cho răng số 7.

 Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại implant răng số 7 khác, như implant Hàn Quốc, implant Pháp, …

Vấn đề nâng xoang khi trồng răng implant số 7 hàm trên.

Răng số 7 hàm trên nếu bị mất lâu ngày thường dẫn tới tình trạng xoang hàm trên sa xuống chiếm chỗ đứng của chân răng số 7, vì vậy khi trồng implant cho răng số 7 hàm trên thường sẽ phải nâng xoang.

Qúa trình nâng xoang để cắm implant răng số 7 hàm trên tại Lạc Việt diễn ra rất nhẹ nhàng, chúng tôi ứng dụng kỹ thuật nâng xoang bằng sóng siêu âm cao tần kết hợp với thủy lực để bóc tách máng xoang, đẩy màng xoang về vị trí giải phẫu bình thường, sau đó đưa xương ghép vào đáy xoang và đặt implant trong cùng một lần hẹn.

Kỹ thuật nâng xoang thủy lực đảm bảo nhẹ nhàng, không đau, không sưng và tỉ lệ thành công cao nhất.

Gía thành làm implant răng số 7 bao nhiêu?

Tùy theo loại implant bạn lựa chọn, dưới đây là giá trồng răng implant răng số 7 tại trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt. Chi tiết quý vị tham khảo tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến trồng răng implant cho răng số 7, hãy đến với trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt để được khám, tư vấn và chụp Xquang miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ implant giỏi nhất của chúng tôi.

Trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cấy implant có tốt không?
Trung tâm implant Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant
Summary
product image
Aggregate Rating
4.5 based on 3 votes
Brand Name
trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt
Product Name
Trồng răng hàm số 7 bằng phương pháp cấy implant có tốt không?
Price
VND 7.000.000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục