Làm răng implant uy tín, giá rẻ tại Hà Nội .

Nghe bài viết này

Răng implant là gì? Làm răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội? là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Hãy cùng “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt tìm hiều về răng implant và tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội bạn nhé.

Làm răng implant
Trung tâm implant chuyên sâu đầu tiên tại Hà Nội.

Răng implant là gì?

Răng implant là một loại răng giả dùng đề trồng khôi phục những chiếc răng bị mất do bất kể lý do gì, phương pháp này khôi phục lại chiếc răng đã mất bằng cách trồng vào vị trí chân răng cũ một chiếc răng nhân tạo, sau đó lắp một chiếc răng sứ lên trên chân răng này.

Chỉ định của răng implant.

Răng implant được dùng để thay thế trong những trường hợp sau:

 • Mất một răng

Trong trường hợp này, nha sĩ sẽ đặt một chân răng nhân tạo vào vị trí răng mất, sau đó trồng răng sứ lên chân răng này.

 • Mất hai răng
 • Mất ba hoặc nhiều răng

Trong trường hợp mất nhiều răng, nha sĩ không cần làm tất cả các chân răng implant thay thế toàn bộ răng mất, mà chỉ cần cắm chân implant ở một số vị trí quan trọng, sau đó làm cầu răng sứ bắc lên các chân implant.

 • Mất hết toàn bộ răng

Nha sĩ sẽ trồng từ 6 – 8 chân implant, sau đó gắn một cầu răng sứ hoặc hàm giả lên số chân implant này.

Làm răng implant
Một trường hợp cấy ghép implant toàn hàm tại trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt

** Lưu ý: hiệu quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người và loại implant lựa chọn **

Những lợi ích khi làm răng implant.

 • Không phải mài răng thật
 • Không phải đeo hàm giả tháo lắp
 • Có một chiếc răng giả hoàn hảo cả thẩm mỹ lẫn chức năng với tuổi thọ suốt đời.
 • Tránh được tiêu xương do mất răng mang lại
 • Sử dụng thuận tiện như răng thật

Tại sao bạn nên làm răng implant tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt?

Với đặc thù riêng biệt, implant nha khoa cần được điều trị tại những trung tâm chuyên biệt để tránh tính trạng lây nhiễm chéo từ những thủ thuật hữu khuẩn, tuy nhiên ở Hà Nội hiện nay không có những trung tâm chuyên biệt về implant. “Trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm duy nhất tại Hà Nội và là trung tâm thứ 2 trong cả nước chỉ chuyên biệt về implant nha khoa.

1. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu, trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

Với vị thế là một trung tâm chuyên biệt về implant, chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa. Là thế hệ bác sĩ đầu tiên mang công nghệ cấy ghép implant vào Việt Nam, trải qua những năm tháng thăng trầm, nếm trải những thất bại trong nghề bởi những điều bất khả kháng. Chúng tôi hiểu rằng sẽ không thể dung hòa giữa một “phòng khám nha khoa tổng quát” với phẫu thuật làm răng implant, nơi mà những điều trị hữu khuẩn được “gộp chung” với một thủ thuật đòi hỏi sự vô trùng tuyệt đối. Chúng tôi quyết định thành lập “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, tạo ra một không gian chuyên biệt chỉ để phục vụ cho việc cấy ghép implant.

Làm răng implant

Với đội ngũ là những chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những kiển thức mới nhất, đã từng tu nghiệp tại Pháp về cấy ghép implant, chúng tôi đầu tư những trang thiết bị hiện đại, phù hợp và chuyên biệt cho chuyên nghành implant nha khoa như máy chụp X Quang 3D CT Conebaem, máy in 3D, máy phẫu thuật siêu âm cao tần, kết hợp với hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm làm răng implant có tỉ lệ thành công cao nhất được công nhận tại Hiệp hội implant nha khoa Việt Nam (tháng 11/2016).

Làm răng implant
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất
Làm răng implant
Trang thiết bị hện đại bậc nhất
Làm răng implant
Hệ thống phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.

2. Chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật làm răng implant tiên tiến bậc nhất.

Một khi triết lý điều trị đã hoàn thiện, xu hướng tìm kiếm những giải pháp ít xâm lấn là xu hướng tất yếu. Là một trung tâm chuyên sâu về implant nha khoa, “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt chúng tôi ứng dụng những kỹ thuật làm răng implant tiên tiến với xu hướng xâm lấn tối thiểu, giảm thiểu sưng, đau và chảy máu sau phẫu thuật,đồng thời tăng tỉ lệ thành công lên mức cao nhất. Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng những kỹ thuật làm răng implant hiện đại trên thế giới như kỹ thuật immediate loading, kỹ thuật all – on – 4, kỹ thuật shocket shield, kỹ thuật nhổ răng và đặt implant tức thì, kỹ thuật làm răng implant vi phẫu, … là những kỹ thuật hiện đại, it xâm lấn, tỉ lệ thành công cao, ít đau, ít chảy máu. Tuy nhiên nó cần được kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiết bị hiện đại nên ít được áp dụng tại các cơ sở nha khoa khác.

Để tìm hiểu thêm về những kỹ thuật làm răng implant đang áp dụng tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, quý vị vui lòng tham khảo tại ĐÂY.

3. Làm răng implant giá rẻ tại một trung tâm chuyên biệt về implant.

Với vai trò là trung tâm chuyên sâu về implant đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội, “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là điểm kết nối và là đối tác lớn của nhiều hãng implant danh tiếng trên thế giới tại Việt Nam, đội ngũ phẫu thuật viên của chúng tôi thường xuyên đươc tiếp cận với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về implant trên thế giới, nhận được nhiều ưu đãi cả về phương diện chuyên môn lẫn dịch vụ, chúng tôi cam kết giá làm răng implant tại chúng tôi là rẻ nhất.

Qúy vị vui lòng tham khảo giá làm răng implant tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi.

Nếu bạn muốn làm răng implant, hãy đến “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu duy nhất để được điều trị bởi những chuyên gia hàng đầu với mức chi phí hợp lý nhất.

[vc_row][vc_column][vc_message icon_fontawesome=”fa fa-heartbeat”]

Trung tâm nha khoa công nghệ cao Lạc Việt Intech – chuyên sâu về phẫu thuật răng – mặt.

Trụ sở Đống đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Bình luận (1)

 • giới thiệu giá re mà ko thấy giá cả chi tiết. hàm dưới chỉ còn mấy răng làm cả hàm dưới hết bao nhiêu. tuooir 85 làm có tốt không nên đăng giá cả rõ rangfmaays thu hút được khách hàng

  phong - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục