Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền

Trồng răng giả implant là một trong những kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay, với nhiều điểm mạnh nổi bật như: phục hình lại khả năng ăn nhai tương tự như răng thật, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm, đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Về chi phí, trồng răng giả implant bao nhiêu tiền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố và mức giá từng trụ implant.

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền

BẢNG GIÁ LÀM RĂNG IMPLANT CƠ BẢN
Tên sản phẩm Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Neo Active Hàn Quốc 15 năm 16.800.000đ
Brath Pháp 10 năm 20.000.000đ
Superline Mỹ 15 năm 22.900.000đ
HiOssen Mỹ 20 năm 23.600.000đ
ICX Đức 25 năm 32.000.000đ
Straumann Thụy Sỹ 20 năm 30.000.000đ
Straumann Active Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34.000.000đ

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại fixture của từng hãng implant khác nhau.

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại fixture của từng hãng implant khác nhau.
Hình ảnh một trụ implant thường gặp

Fixture là nhân tố quyết định chính tới sự thành công lâu dài của implant nha khoa.Trên trực tế, chân răng implant đều được làm từ chất liệu titanium tuy nhiên để trụ implant có thể gắn kết chặt vào xương là điều không dễ dàng. Để làm được điều này bề ngoài trụ phải được xử lý, tạo một lớp dạng xương phủ xung quanh implant. Cấu tạo bề mặt implant sẽ dẫn tới mức độ thành công cũng như độ bền implant không giống nhau vì vậy mức giá Trồng răng implant mới có sự khác nhau giữa các hãng.

Bên cạnh đó thành phần cấu tạo chân răng implant như kết nối giữa fixtute với abutment và dạng xoắn ốc cũng ảnh hưởng tới báo giá làm răng implant. Tuy nhiên, về thành phần cấu tạo hiện nay đa được thực hiện theo form chuẩn, các loại implant hiện nay tại Việt Nam đều là dạng ren xoắn nên chúng tôi sẽ không đề cập trong bài viết này

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại abutment của từng hãng implant khác nhau.

Nếu như trụ implant quyết định tới sự kết nối giữa xương và răng implant thì abutment đóng vai trò quyết định tới sự gắn kết giữa lợi và răng implant. Trên thị trường hiện có 3 loại abutment: Abutment bằng titanium, abutment bằng kim loại, abutment bằng zicornia. Tùy thuộc vào chất liệu abutment sẽ có các mức giá tương ứng, chi phí cao nhất là abutment làm bằng kim loại quý, tiếp đó là zirconia và cuối cùng là titanium.

>>>>> Đọc tiếp: Lưu ý khi trồng răng implant

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại abutment của từng hãng implant khác nhau.
Một số loại abutment thường gặp

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại răng sứ trên implant.

Tương tự như bọc răng sứ thẩm mỹ, loại răng sứ được gắn trên implant cũng sẽ có mức giá khác nhau.
Vậy chúng ta nên Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền cho những trường hợp khác nhau nào?
Mặc dù những loại trụ implant cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ các thị trường tên tuổi có những thế mạnh vượt trội. Nhưng không phải bệnh nhân nào cũng có tiềm lực tài chính đủ mạnh để bỏ ra từ 20.000.000đ tới 25.000.000đ để phục hình một răng đã mất. Hiểu được điều đó, nha khoa Lạc Việt xin được chia sẻ với quý vị như sau:

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền khi mất răng hàm?

Trong trường hợp bạn không trong tình trạng dư dả tài chính hoặc không quan trọng quá nhiều đến yếu tố thẩm mỹ, nha khoa Lạc Việt khuyên bạn nên chọn lựa các trụ implant bình dân được nhập khẩu từ Hàn Quốc (Neo Biotech, Dentium…). Điều bạn cần lưu tâm là sau 2 tháng mới có thể tiến hành trồng răng mới và gắn răng sứ. Khi đã sử dụng được khoảng 3 tới 5 năm có khả năng bị tiêu xương nhẹ từ 1 tới 1,5mm xung quanh khu vực cắm ghép. Điều này có thể phần nào ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ nhưng sẽ không tác động quá nhiều tới tuổi thọ của răng cũng như quá trình ăn nhai.

Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền khi mất răng cửa?

Răng cửa đóng vai trò đặc biệt quan trọng bởi răng có nhiệm vụ giữ và xé thức ăn cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt người bệnh. Vì vậy, bạn nên sử dụng kỹ thuật cắm ghép implant cao cấp. Điều kiện để thực hiện kỹ thuật này là bạn phải có một xương hàm đủ dày và chắc chắn mới có thể đỡ được trụ implant. Vậy làm răng implant ở đâu tốt? Trong trường hợp này nha khoa Lạc Việt khuyên bạn nên lựa chọn trụ implant của Hàn Quốc có chi phí khá tốt mà vẫn đảm bảo được các ưu điểm cần thiết của kỹ thuật

Nếu quý vị muốn được tư vấn rõ hơn về Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền hay trồng răng giả implant giá bao nhiêu xin vui lòng liên hệ với trung tâm chuyên sâu về implant nha khoa Lạc Việt theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ:

Trung tâm nha khoa công nghệ cao Lạc Việt Intech – chuyên sâu về phẫu thuật răng – mặt.

Trụ sở Đống đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Trồng răng giả implant bao nhiêu tiền
Price
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục