Hé lộ phương pháp làm răng giả cho người già tốt nhất hiện nay

Người cao tuổi là đối tượng cần sự quan tâm đặc biệt của xã hội. Hiện đã có rất nhiều kỹ thuật làm răng giả cho người già, vậy đâu là kỹ thuật tốt nhất. Nha khoa Lạc Việt sẽ cùng quý vị làm rõ hơn về vấn đề này.

1. Điều kiện cần để có một ca cấy ghép thành công

Để có được môt ca trồng răng implant thành công cần đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết để trụ implant có thể tồn tại chắc chắn và lâu bền trong xương hàm cũng như tạo nên một chiếc răng hoàn hảo như răng thật.

kỹ thuật làm răng giả cho người già
Người bệnh nên có thể trạng cũng như tình trạng sức khỏe tốt nhất để thực hiện cấy ghép implant

Đầu tiên, người bệnh phải có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc các bệnh liên quan tới tim mạch như cao huyết áp, các bệnh lý về máu, ung thư… Xương hàm người bệnh phải có độ dày vừa phải để đỡ các trụ implant đảm bảo các yếu tố cần thiết về độ dày, chiều cao… Trong trường hợp xương hàm người bệnh không đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết sẽ phải tiến hành ghép xương mới có thể cắm ghép.

>>>>> Đọc thêm: Lưu ý khi trồng răng implant

2. Làm răng giả cho người già bằng kỹ thuật implant

Nếu là trước đây, việc làm răng giả cho người già sẽ rất khó khăn bởi rất nhiều lý do khách quan. Tuy nhiên quan trong nhất là do ở thời điểm đó hệ thống trang thiết bị và công nghệ còn khá lạc hậu và thô sơ. Chưa thể khắc phục được các vấn đề nảy sinh ở xương hàm người cao tuổi. Vì vậy, dù miễn cưỡng gắn trụ implant vào xương thì tỉ lệ đào thải sau điều trị là khá cao.
Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại ngày nay. Tất cả những vấn đề tưởng chừng như không thể đều đã được khắc phục hoàn hảo. Người cao tuổi bị mất răng có thể lựa chọn kỹ thuật trồng răng implant nha khoa để đem lại kết quả tối ưu nhất. Yếu tố độ tuổi không còn vấn đề chính quyết định sự thành công của một ca cấy ghép. Có chăng vấn đề chính thời gian để trụ implant tích hợp và gắn kết với xương hàm người bệnh.

Làm răng giả cho người già bằng kỹ thuật implant
Nên tiến hành ghép xương hàm trước khi cấy ghép để kết quả phục hình được tối ưu

Trước khi tiến hành điều trị các bác sỹ sẽ có những thăm khám tổng quát và tiến hành chụp X-quang để xác định chính xác nhất về tình trạng xương của người già từ đó đưa ra phác đồ điều phù hợp nhất cho bệnh nhân.
Các vấn đề về xương như, tình trạng xương không đủ, thiếu hụt xương đều có thể giải quyết bằng cách tiến hành ghép thêm xương nhân tạo. Khi đã có đủ độ dày cần thiết thì trụ implant có thể tiến hành cắm ghép.
Một điều quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi làm răng giả cho người già là vấn đề đau nhức lâu dài có thể được hạn chế bằng hệ thống máy móc cũng như chất liệu trụ hiện đại. Đem lại mức độ thành công tương đối cao, so với một số kỹ thuật truyền thống như hàm giả tháo lắp hoặc làm cầu răng sứ thì cấy ghép implatn cho người già đem lại hiệu quả ăn nhai khá tốt và tồn tại lâu dài với thời gian

3. Hé lộ kỹ thuật làm răng giả cho người già bằng Implant tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật cấy ghép implant 4S ra đời là một bước tiến lớn trong công nghệ implant nha khoa. Kỹ thuật cho phép răng được phục hình với tỉ lệ thành công rất cao với những điểm mạnh nổi bật sau:

  • Mức độ tích hợp xương tốt, hạn chế tối đa xâm lấn: Trụ implant có đường kính khá nhỏ nhưng khả năng gắn kết tốt với xương hàm. Đảm bảo răng được gắn kết chắc chắn, ổn định và bền lâu trong xương hàm. Implant 4S có thể gắn trực tiếp lên xương mà không cần phải tách nướu nên hạn chế tối đa xâm lấn tới nướu và răng
  • Răng sau khi được phục hình có khả năng ăn nhai tốt, giúp quá trình ăn nhai của người cao tuổi được cải thiện rõ rệt.
  • Răng được duy trì dài lâu, tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu được chăm sóc, vệ sinh đúng cách
Hé lộ kỹ thuật làm răng giả cho người già bằng Implant tốt nhất hiện nay
Cắm ghép implant kỹ thuật phục hình hoàn hảo nhất hiện nay

Kỹ thuật được phát minh tại Nha khoa nổi tiếng Forsyth và chuyển giao độc quyền cho nha khoa Lạc Việt. Trải qua thực tế tại nha khoa Lạc Việt đã chứng minh người cao tuổi hoàn toàn có thể áp dụng tốt kỹ thuật implant nhanh khoa để đem lại thành công và khả năng ăn nhai tốt. Đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng lớn tuổi

Hy vọng bài viết sẽ phần nào hữu ích cho quý vị, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề làm răng giả cho người già xin vui lòng qua trực tiếp phòng khám implant Lạc Việt để được tư vấn cụ thể. Hoặc quý vị có thể để lại thông tin cá nhân theo form dưới bài viết, bộ phận CSKH của Lạc Việt sẽ liên lạc đặt lịch hẹn cho quý vị.

Địa chỉ:

Trung tâm nha khoa công nghệ cao Lạc Việt Intech – chuyên sâu về phẫu thuật răng – mặt.

Trụ sở Đống đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Hé lộ phương pháp làm răng giả cho người già tốt nhất hiện nay
Price
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục