Khuyến mại trồng răng implant.

Khuyến mại trồng răng implant.

Trồng răng implant là một giải pháp thay thế răng mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá trồng răng implant lại khá cao khiến cho nhiều khách hàng không thể lựa chọn giải pháp nhiều ưu điểm này. Nhận được sự ưu đãi từ các hãng implant danh tiếng, chúng tôi gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại trồng răng implant như sau:

Khuyến mại trồng răng implant 2020

KHUYẾN MÃI THÁNG 05

GIẢM 10 – 40% CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT CHO CÁC LOẠI IMPLANT CÓ MẶT TRONG BẢNG GIÁ

GIẢM 50% CHI PHÍ NÂNG XOANG, GHÉP XƯƠNG.

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG VÀ BẢO TRÌ IMPLANT MIỄN PHÍ TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH.

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ÁP DỤNG TỪ 21/05/2020 – 25/05/2020.

Bảng giá trồng răng implant tại trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt.

Dưới đây là bảng giá trồng răng implant cơ bản của trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant nha khoa tại Hà Nội.

 

Tên sản phẩm Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Yesbiotech Hàn Quốc 05 năm 12.300.000đ

HOT

7.300.000Đ

Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ

9.800.000đ

Dentium Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ

9.800.000đ

Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ

9.800.000đ

Neo Active Hàn Quốc 15 năm 16.800.000đ

HOT

11.700.000đ

Brath Pháp 10 năm 20.000.000đ

14.000.000đ

Superline Mỹ 15 năm 22.900.000đ

HOT

16.000.000đ

HiOssen Mỹ 20 năm 23.600.000đ

16.500.000đ

ICX Đức 25 năm 32.000.000đ

28.800.000đ

Straumann Thụy Sỹ 20 năm 30.000.000đ

28.500.000đ

Straumann Active Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34.000.000đ

Gía trong bảng giá là giá trước khuyến mại cấy ghép implant, giá thực tế trong đợt khuyến mại sẽ được khấu trừ % tùy từng chủng loại implant Lưu ý:

 • Gía trong bảng giá đã bao gồm 1 răng sứ titanium chính hãng đi kèm, chi phí chụp X Quang và các xét nghiệm cần thiết. CHƯA BAO GỒM CHI PHÍ GHÉP XƯƠNG NẾU CÓ.
 • Chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi.

Tại sao quý vị nên cấy ghép implant và lựa chọn chương trình khuyến mại trồng răng implant tại chúng tôi?

Cấy ghép implant có những đặc thù riêng và đòi hỏi nhiều tiêu chí khắt khe, trong đó yếu tố vô khuẩn, bác sĩ và trang thiết bị hỗ trợ là rất quan trọng. Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant duy nhất tại Hà Nội.

► Chúng tôi có đội ngũ nha sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nha khoa hiện đại

Với vị thế là một trung tâm chuyên sâu về implant, chúng tôi hội tụ những bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant nha khoa. Tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại Pháp, hiện là chuyên gia cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thế giới tại Việt Nam. Chi tiết quý vị tham khảo tại ĐÂY.

► Quy trình phẫu thuật đặt implant tiên tiến, nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không sưng nề

Tại trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến nhất hiện nay, những kỹ thuật mới này ít xâm lấn hơn, tăng tỉ lệ thành công hơn, giảm thiểu thời gian chờ đợi hơn và ít đau, không chảy máu sau phẫu thuật. Qúy vị vui lòng tham khảo những kỹ thuật cấy ghép implant hàng đầu của chúng tôi tại ĐÂY

► Trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu về cấy ghép nha khoa

Là trung tâm chuyên sâu về implant nha khoa, chúng tôi trang bị đồng bộ:

 • Hệ thống máy chụp x quang CT Conebaem 3D 64 dẫy cho phép khảo sát toàn diện xương hàm trước cấy ghép, loại bỏ hoàn toàn những tai biến trong và sau khi cấy ghép implant.
 • Phần mềm phẫu thuật giả định Simplant 11 pro, cho phép bác sĩ phẫu thuật tiến hành phẫu thuật giả định trên phần mềm, chọn loại implant, hướng cắm implant cũng như lường trước hết những khó khăn trong phẫu thuật.
 • Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn I.C.O.I với hệ thống lọc và khử không khí 1 chiều, dụng cụ phẫu thuật dùng 1 lần duy nhất cho từng bệnh nhân, đảm bảo kiểm soát hoàn toàn lây nhiễm chéo.
quy trình cấy ghép implant
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất
khuyến mại trồng răng implant
Hệ thống phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
khuyến mại trồng răng implant
Hệ thống phòng điều trị rộng rãi, thoáng sạch.
khuyến mại cấy ghép implant
Trang thiết bị hện đại bậc nhất

► Gía trồng răng implant rẻ nhất.

Tất cả các loại implant nha khoa tại Lạc Việt đều được cam kết bảo hành (bằng văn bản) 10 năm đến suốt đời.

Là một đối tác lớn của nhiều hãng implant danh tiếng, là cầu nối cho nhiều hãng implant danh tiếng thế giới vào thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nhận được những chế độ đãi ngộ tốt nhất từ nhiều hãng implant danh tiếng. Tại trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt, chúng tôi cam kết giá trồng răng implant là rẻ nhất tại Hà Nội

Hãy đến trung tâm implant Lạc Việt để trại nghiệm dịch vụ  chuyên nghiệp và chuyên sâu với chương trình khuyến mại trồng răng Implant lớn nhất năm nay!

Những tiêu chí ảnh hưởng đến sự thành công của cấy ghép implant.

Chúng tôi xin nhấn mạnh: CẤY GHÉP IMPLANT LÀ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG TỐT NHẤT – NHƯNG CŨNG LÀ PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG KHÓ NHẤT, nếu không được làm đúng, cấy ghép implant không những thất bại mà còn có thể để lại nhiều hệ lụy nặng nề cho sức khỏe toàn thân của bạn. Dưới đây là một số các tiêu chí rất quan trọng trong cấy ghép implant.

1. Bác sĩ.

Đây là yếu tố quan trọng nhất, bác sĩ phẫu thuật implant phải được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này, phải có nhiều kinh nghiệm. Những sai sót của bác sĩ phẫu thuật có thể để lại nhiều hệ lụy nặng nề như xâm phạm vào cấu trúc giải phẫu, đặt implant sai vị trí, …

cấy ghép implant
Một trường hợp cấy vào chân răng thật do sai lầm của bác sĩ phẫu thuật.

Chia sẻ của chuyên gia Implant, Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Hùng Sơn trên Đài Truyền Hình VTV2

2. Yếu tố vô trùng.

Xin được nhấn mạnh. VÔ TRÙNG LÀ YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG VỚI IMPLANT NHA KHOA. Vấn đề khoan xương nếu không được vô trùng tốt sẽ vô cùng nguy hiểm, một sự nhiễm khuẩn dù nhỏ nhất cũng sẽ dẫn tới mất tích hợp.

Nhất thiết phải có PHÒNG PHẪU THUẬT VÔ TRÙNG và RIÊNG BIỆT HOÀN TOÀN VỚI CÁC KHU ĐIỀU TRỊ KHÁC CỦA PHÒNG KHÁM NHA KHOA.

Có hay không tình trạng kích ứng sau cấy răng Implant?
Một trường hợp nhiễm trùng do phẫu thuật đặt implant tại nha khoa tổng quát.

3. Yếu tố trang thiết bị và công nghệ đối với trồng răng implant.

Ngoài những thiết bị chắc chắn phải có như máy chụp phim x quang, để có thể áp dụng những kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến thì cần thiết phải trang bị thêm những thiết bị khác.

Nhiều khách hàng lầm tưởng lựa chọn những loại implant tốt, giá cao sẽ tốt. Trong thực tế đó chỉ là yếu tố thứ 3 – sau khi bạn lựa chọn được 1 bác sĩ tốt và một trung tâm đảm bảo sự vô khuẩn. Một kế hoạch điều trị sai hay một sự nhiễm trùng sau cấy ghép sẽ không còn có ý nghĩa dù implant bạn lựa chọn là loại nào.

Truyền hình VTV1 đưa tin về giải pháp trồng răng implant tiên tiến tại Lạc Việt.

Tại sao bạn nên trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech?

Là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant, được thành lập và điều hành bởi nhóm bác sĩ implant thuộc thế hệ bác sĩ đầu tiên mang công nghệ cấy ghép implant về ứng dụng tại Việt Nam, nha khoa Lạc Việt được đầu tư và vận hành dựa trên quy trình và tiêu chuẩn Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

Tất cả các bác sĩ tại Lạc Việt đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp nhiều năm về implant nha khoa tại Pháp, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng implant danh tiếng thế giới tại Việt nam và khu vực.

Chi tiết đội ngũ bác sĩ của chúng tôi quý vị vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được chứng nhận và kiểm định cấp phép bởi BỘ Y TẾ.

Là những bác sĩ chuyên sâu về implant, chúng tôi hiểu rõ vai trò quan trọng của sự vô trùng, và sự nguy hiểm nếu nhiễm trùng xẩy ra, do đó chúng tôi đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối, được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Y Tế.

cấy ghép implant

cấy ghép implant

cấy ghép implant

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật đặt implant USI, kỹ thuật phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay.

Khác hoàn toàn với kỹ thuật cũ, USI sử dụng kỹ thuật phẫu thuật siêu ấm để nén tách xương, ngăn ngừa sự cắt xương do dụng cụ quay, đồng thời bảo tồn được cấu trúc xương, cấu trúc vi mạch trong xương nhờ công nghệ siêu âm cao tần từ đó không làm ảnh hưởng đến nguồn cấp máu nuôi dưỡng xương, làm tăng tỉ lệ thành công và giảm thiểu sưng đau sau phẫu thuật.

Qúy vị tham khảo chi tiết kỹ thuật USI TẠI ĐÂY

Trang thiết bị máy mọc hiện đại và phù hợp với trồng răng implant.

Tại nha khoa Lạc Việt, chúng tôi đầu tư bộ 3 công nghệ hàng đầu trong cấy ghép implant, là những thiết bị ứng dụng chuyên sâu cho những phẫu thuật implant cao cấp: máy phẫu thuật siêu âm, máy x quang 3D và máy in 3D tích hợp phần mềm Simplant 11pro.

Nha khoa lạc Việt được vinh danh top 10 thương hiệu tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2019

Ngay từ khi thành lập năm tới nay trải qua hơn 13 năm, nha khoa Lạc Việt  luôn được khách hàng khách hàng đánh giá cao, không những ở chất lượng dịch vụ, sản phẩm sử dụng có nguồn gốc xuất xứ mà còn ở sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ của nha khoa.

Giải “Top 10 Thương hiệu vì sức khỏe cộng động 2019” là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, không chỉ kịp thời biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động kinh doanh trong thời gian qua, mà còn góp phần phòng chống, ngăn chặn tệ nạn cung cấp những sản phẩm dịch vụ kém chất lượng và cung cấp những mặt hàng liên quan đến sức khỏe kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Song song với đó, chương trình còn là dịp để các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu có tín nhiệm, sản phẩm dịch vụ chính hãng, có chất lượng cao, sản phẩm cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đến đông đảo người tiêu dùng.

Với hàng loạt các nha khoa hiện nay mở ra rất nhiều hiện nay, đều cung cấp những dịch vụ giống nhau. Nhưng thật khó để nhận biết được đâu là một nha khoa uy tín. Và nha khoa Lạc Việt là một trong số ít nha khoa cung cấp sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo giới chuyên môn và sự tin tưởng của người bệnh đã giúp nha khoa Lạc Việt vinh dự lọt vào TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2019.

 

Nha khoa lạc Việt tự hào được vinh danh trong top 10 thương hiệu tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng 2019

Sáng ngày 25/9/201 Ths. Bs Thái Khắc Vinh đại diện Hệ thống Nha khoa Lạc Việt đón nhận danh hiệu 1 trong 10 Thương hiệu tiêu biểu vì Sức khỏe Cộng đồng năm 2019. Giải thưởng do Trung Ương Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình tổ chức nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thầy thuốc, các thương hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Địa chỉ:

Trung tâm nha khoa công nghệ cao Lạc Việt Intech – chuyên sâu về phẫu thuật răng – mặt.

Trụ sở Đống đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Số điện thoại đặt lịch khám: 0971066726

Trụ sở Hai Bà Trưng: Số 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Bình luận (9)

 • Mình mất 1 răng hàm trên số 6 khoảng 5 tháng rồi. Tư vấn giúp mình trồng implant với

  LIÊM - Trả lời
 • Mình mất 3 răng hàm trên bên phải muốn trồng implant . Và 4 răng hàm bên trái trên và dưới bị mòn mặt nhai muốn bọc . Mình muốn đăng ký hưởng giá khuyến mại trên ( 1/ 8 - 6/8 ) . Nhưng mình có thể làm sau khoảng 1-2 tháng , bởi mình còn bố trí thời gian . Như vậy có đuoc không ?

  Nguyễn thị Hằng - Trả lời
 • Răng số 7 hàm dưới của tôi bị lung lay, tôi muốn cấy implant thì chi phí trọn gói thấp nhất là bao nhiêu?

  Nguyễn Ngọc Viên - Trả lời
 • em bị mất hai răng hàm dưới, mỗi bên một cái, mất cách đây hơn 10 năm, vậy giờ trồng lại có dc ko? răng em sâu nhiều răng nhưng sâu nhẹ, răng hàm dưới mất nên các răng hàm dưới bị thưa, giờ muốn cho khít lại dc ko?, răng cửa em cũng bị thưa nữa.

  Liêm - Trả lời
 • Tôi muón cắm trụ implant nhưng răng chưa mất, chỉ bị vỡ thôi. Vui lòng tư vấn thêm qua số 0914198929

  Truc Quynh - Trả lời
 • mình rụng hết hàm dưới cái cuối cùng cách đạy 30 ngày . hỏi trông cả hàm theo implant hết bao tiền

  phạm xuan luận - Trả lời
 • mình mất cả 2 bên răng số 6 và số 7 của hàm dưới,vậy xin hỏi nếu trồng IMPLANT thì mất bao nhiêu cho 4 răng đó

  - Trả lời
  • Chào Hà, trường hợp của bạn phải trồng 4 implant, giá thấp nhất là 14 triệu/ 1 chiếc. giá cao nhất là 30 triệu/ 1 chiếc. Chi tiết giá và các chương trình khuyến mại bạn vui lòng xem tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi

   Thái Vinh - Trả lời
 • Cho hoi rang cercon ht gia khuyen mai bao nhieu ạ

  Đinh văn thái - Trả lời
 • Mình có nhu cầu trồng răng implant, răng số 5 hàm dưới, đã nhổ cách đây 7 năm. Hỏi giá thời điểm hiện tại là bao nhiêu. Giá đã bao gồm những gì. Của Hàn Quốc khác các nước khác như thế nào

  Hường - Trả lời
  • E có nhu cầu trồng răng số 7 vừa mới nhổ. Hỏi giá bây giờ là bao nhiêu. Trồng loại của hàn quốc thì tổng chi phí là bao nhiêu?

   Khánh hưng - Trả lời
  • E có nhu cầu trồng răng số 7 vừa mới nhổ. Hỏi giá bây giờ là bao nhiêu. Trồng loại của hàn quốc thì tớ chỉ phí là bao nhiêu?

   Khánh hưng - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục