Trồng răng implant thẩm mỹ- an toàn- hiệu quả cao- không gây đau đớn

Trồng răng implant là một kỹ thuật trồng răng hoàn hảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, khác với những phương pháp trồng răng khác, trồng răng implant đòi hỏi những tiêu chí khắt khe về sự vô khuẩn, trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị hiện đại phù hợp. Cấy ghép implant cần được thực hiện ở những trung tâm chuyên biệt, vô khuẩn. Thực hiện tại những phòng khám nha khoa tổng quát có thể dẫn tới những nguy cơ nhiễm trùng và thất bại.

KHUYẾN MẠI NĂM  2019 

GIẢM từ 10- 40% TẤT CẢ CÁC LOẠI IMPLANT TRONG BẢNG GIÁ.

Từ ngày  01/08/2019 – 06/08/2019.

  • Giảm 30% chi phí cấy ghép implant.
  • Giảm 50% chi phí nâng xoang, ghép xương (nếu có).
  • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

 Chi tiết tham khảo tại ĐÂY

 

TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ?

Trồng răng implant, hay còn gọi là cấy ghép implant là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ. Chân răng nhân tạo có bản chất là titanium, khi cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương tạo thành một khối vững chắc.

CẤU TẠO CỦA RĂNG IMPLANT.

Răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận: Một chân răng nhân tạo dạng xoắn ốc được cấy vào trong xương hàm, một trụ phục hình nối dài từ implant trong xương ra khỏi lợi và một chiếc răng sứ gắn lên trụ phục hình.

trồng răng implant
3 bộ phận của implant nha khoa.

ƯU ĐIỂM CỦA TRỒNG RĂNG IMPLANT

Ưu điểm của phương pháp trồng răng implant giúp khắc phục được tất cả các nhược điểm và khiếm khuyết mà các kỹ thuật phục hình truyền thống như phương pháp làm cầu hay hàm giả tháo lắp.

+ Mang lại cho bạn chiếc răng giả có chức năng và thẩm mỹ như một chiếc răng thật khỏe mạnh với tuổi thọ suốt đời.

+ Không phải mài những chiếc răng thật còn tốt bên cạnh như phương pháp cầu răng.

+ Không cần tháo ra lắp vào như hàm giả tháo lắp

+ Kháng lại quá trình tiêu xương do mất răng mang lại.

+ Tuổi thọ cao: nhiều nghiên cứu đã chứng minh, răng implant một khi đã tích hợp sẽ tồn tại và thực hiện chức năng đến suốt cuộc đời người bệnh.

trồng răng implant
Hình ảnh một trường hợp cấy ghép implant răng 11 tại trung tâm implant công nghệ cao.

** Lưu ý: kết quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người cũng như hãng imlpant lựa chọn **

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà phương pháp trồng răng implant đem lại đối với những người bị bất răng. Tuy nhiên mặc dù mức giá để cắm ghép implant được đánh giá là phù hợp và hợp lý nhưng giá vẫn sẽ cao hơn các phương pháp truyền thống. Cụ thể xin mời quý vị tham khảo bảng giá làm implant tại nha khoa Lạc Việt

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT CƠ BẢN
Tên sản phẩm Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14.000.000đ
Neo Active Hàn Quốc 15 năm 16.800.000đ
Brath Pháp 10 năm 20.000.000đ
Superline Mỹ 15 năm 22.900.000đ
HiOssen Mỹ 20 năm 23.600.000đ
ICX Đức 25 năm 32.000.000đ
Straumann Thụy Sỹ 20 năm 30.000.000đ
Straumann Active Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34.000.000đ

Trên đây là bảng giá implant cơ bạn tại trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn nha khoa Lạc Việt, chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi.

TẠI SAO QUÝ VỊ NÊN CẤY GHÉP IMPLANT TẠI TRUNG TÂM IMPLANT CÔNG NGHỆ CAO LẠC VIỆT.

Trung tâm implant công nghệ cao Lạc Việt là trung tâm chuyên sâu về implant duy nhất tại Hà Nội, thuộc Tập Đoàn Nha Khoa Công Nghệ Cao Lạc Việt. Hội đủ những yếu tố của một trung tâm cắm ghép implant tiêu chuẩn quốc tế. Khi thực hiện cắm ghép implant tại đây, quý vị sẽ được thừa hưởng những ưu thế vượt trội sau:

Được thực hiện cấy ghép implant bởi các chuyên gia hàng đầu

Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt tiền thân là khoa cấy ghép nha khoa của tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, nơi đây hội tụ những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

Tất cả các bác sĩ của chúng tôi đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép implant tại Pháp, là thế hệ bác sĩ đầu tiên đưa implant vào áp dụng tại Việt Nam.

Qúy vị vui lòng tham khảo đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tại ĐÂY

Được thực hiện cấy ghép tại một trung tâm chuyên biệt về implant với trang thiết bị tối tân bậc nhất.

Với vị thế là một trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa, chúng tôi trang bị đồng bộ những thiết bị tiên tiến bậc nhất, phù hợp với chuyên ngành cấy ghép nha khoa như:

+ Máy chụp X Quang 3D CT Conebaem Syrona 128 dẫy: có khả năng cắt lớp vi tính với lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm cho phép tầm soát kỹ lưỡng cấu trúc xương hàm. Có khả năng tái dựng 3D giúp các bác sĩ có cái nhìn tổng quát trên 3 chiều không gian.

+ Máy phẫu thuật siêu âm cao tần piezotome của Satalec: là thiết bị phẫu thuật implant tiên tiến nhất hiện nay, giảm thiểu hoàn toàn những sang  chấn không cần thiết, hạn chế sưng, đau, chảy máu sau phẫu thuật.

+ Khu vực phẫu thuật hoàn toàn riêng biệt, sang trọng và vô trùng tuyệt đối.

trồng răng implant
Khu chụp X Quang 3D của Nha Khoa Lạc Việt
trồng răng implant
Hệ thống phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
trồng răng implant
Hệ thống phòng điều trị rộng rãi, thoáng sạch.

Sự kết hợp giữa đội ngũ nha sỹ hàng đầu với công nghệ tiên tiến và trang bị hiện đại, Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt đã gặt hái được nhiều thành công và điều trị được rất nhiều trường hợp răng phục hình răng đã mất bằng kỹ thuật trồng răng implant. Các bác sỹ ở đây sẽ vận dụng hết mọi phương pháp tốt nhất để hạn chế chỉ định phẫu thuật.

Được áp dụng những kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến nhất thế giới với tỉ lệ thành công cao nhất và ít sang chấn nhất.

Là trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa, nơi kết hợp giữa bác sĩ trình độ cao với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, chúng tôi thực hiện những kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến nhất hiện nay như kỹ thuật immediate loading, kỹ thuật shocket seld, kỹ thuật cấy ghép implant vi phẫu không lật vạt lợi, kỹ thuật all – on – 4, …

Qúy vị vui lòng tham khảo những kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến của chúng tôi tại ĐÂY.

trồng răng implant
Một trường hợp nhổ răng và đặt implant tức thì tại Nha Khoa Lạc Việt

** Lưu ý: kết quả điều trị có thể thay đổi tùy cơ địa của mỗi người cũng như hãng imlpant lựa chọn **

Được cam kết bằng văn bản về tỉ lệ thành công, cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí nều thất bại.

trung tâm chuyên biệt về implant duy nhất tại Hà Nội, chúng tôi là đối tác lớn đồng thời là điểm kết nối của nhiều hãng implant trên thế giới vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết mọi implant được áp dụng tại trung tâm đều là chính hãng, được bảo hành theo hệ thống các quốc gia dùng chung hệ thống implant của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về trồng răng implant, hãy đến Trung tâm implant công nghệ cao thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm trồng răng implant uy tín tại Hà Nội để được điều trị bới chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

Sự khác nhau giữa các loại răng implant.

Sự khác nhau giữa các loại răng implant.

Hiện nay có rất nhiều loại implant khác nhau, giá làm răng implant giữa các loại này chênh nhau khá nhiều làm cho khách hàng khá bối rối khi lựa chọn. Chúng tôi cung cấp đến bạn đọc bài viết này, đứng trên những hiểu biết chuyên môn...

Xem thêm
Làm răng implant uy tín, giá rẻ tại Hà Nội .

Làm răng implant uy tín, giá rẻ tại Hà Nội .

Răng implant là gì? Làm răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội? là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Hãy cùng “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt tìm hiều về răng implant và tìm kiếm địa chỉ trồng...

Xem thêm
Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất.

Các kỹ thuật trồng răng implant mới nhất.

Kỹ thuật trồng răng implant cổ điển mang lại nhiều đau đớn, chảy máu, sưng nề và lành thương kéo dài, là rào cản khiến nhiều khách hàng e ngại khi tiếp cận dịch vụ này. Là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép implant thuộc tập...

Xem thêm