Công nghệ trồng răng implant hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ trồng răng implant được đánh giá là một kỹ những kỹ thuật phục hình răng đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Giúp cải thiện được khả năng ăn nhai và nâng cao tính thẩm mỹ cho người mất răng. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ cấy ghép răng implant.

Khái niệm công nghệ trồng răng implant

Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng mất bằng cách sử dụng các trụ implant được làm bằng chất liệu titanium được gắn vào xương hàm. Sau một thời gian đợi xương hàm và trụ implant tích hợp và gắn kết thành một thể thống nhất sẽ tiến hành gắn răng sứ. Răng được gắn có hình dạng kích thước, màu sắc và khẳ năng ăn nhai không khác gì răng thật. Về cấu tạo của răng implant gồm 3 phần :

Công nghệ trồng răng implant hiện đại nhất hiện nay
Cấu tạo của 1 răng implant gồm 3 thành phần chính

+ Trụ Implant: Trụ được làm bằng vật liệu titanium tương đối bền và an toàn với cơ thể. Trụ được gắn vào xương hàm như một chân răng thực thụ. Bề mặt trụ được thiết kế dạng xoắn ốc để có thể dễ dàng tích hợp và gắn kết với xương hàm
+ Khớp Abutment: Có nhiệm vụ gắn kết trụ iplant với răng sứ lại với nhau tạo thành một răng cố định và bền chắc.
+ Răng sứ: Răng sẽ được gắn sau khi trụ implant được gắn chắc chắn vào xương hàm. Răng có thiết kế, màu sắc, hình dáng tương tự như răng thật. Đem lại tính thẩm mỹ vô cùng cao cho hàm răng

>>>>> Đọc thêm: Cấy implant có đau không

Công nghệ trồng răng implant được thực hiện như thế nào?

Để tiến hành áp dụng công nghệ trồng răng implant các nha sỹ sẽ tiến hành tách vạt nướu, nới răng bị mất làm lộ phần xương hàm phí trong. Tiếp đó sẽ khoan một lỗ nhỏ vừa đủ để gắn trụ implant. Khi đã gắn xong các nha sỹ sẽ may lại vết thương, bệnh nhân sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Bởi trước khi cấy ghép các bác sỹ đã tiến hành gây tê xung quanh khu vực cần cấy ghép.
Khi trụ implant đã gắn vào xương hàm, bệnh nhân cần chờ từ 1 tới 3 tháng để trụ implant có đủ thời gian để gắn kết chặt chẽ với xương hàm. Tùy theo tình hình răng miệng cũng như cơ địa từng người, thời gian phục hồi có thể được rút ngắn.. Răng sứ được thiết kế dựa trên mẫu dấu hàm. Mọi thông số về chiều cao, độ rộng, màu sắc đều giống như răng thật.

Điểm mạnh của công nghệ trồng răng implant

Sở dĩ công nghệ trồng răng implant được các nha sỹ cũng như các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và đánh giá tốt nhất trong các kỹ thuật phục hình. Bởi trồng răng công nghệ implant mang những điểm mạnh nổi bật mà các kỹ thuật phục hình răng truyền thống không có như:

Công nghệ trồng răng implant hiện đại
Đem lại tính thẩm mỹ cao và khẳ năng ăn nhai tố

+ Công nghệ trồng răng implant cho phép phục hình răng đã mất tương tự như răng thật có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kỹ thuật không gây xâm lấn cũng như tác động đến các răng lân cận như một số kỹ thuật truyền thống
+ Hạn chế tối đa tình trạng tụt nướu, tiêu xương ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt người bệnh
+ Răng được trồng bằng công nghệ trồng răng implant thường có độ bền từ 10 tới 20 năm. Nếu được vệ sinh và chăm sóc đúng cách có thể tồn tại đến hết đời.

Công nghệ trồng răng implant được áp dụng hoàn hảo tại nha khoa Lạc Việt

Không quá khi nói trồng răng bằng phương pháp implant là một trong những phát minh vĩ đại nhất tính tới thời điểm hiện tại của lĩnh vực nha khoa. Tuy nhiên để có thể phát huy hết công dụng cũng như hiệu quả điều trị tốt nhất đòi hỏi nha sỹ điều trị phải là người có kiến thức sâu và am hiểu tường tận về implant. Nếu người điều trị không có kiến thức sâu về cấu trúc răng hàm mặt thì sẽ rất khó để có ca điều trị thành công và khẳ năng thất bại là rất dễ xảy ra.

Công nghệ trồng răng implant được áp dụng hoàn hảo tại nha khoa Lạc Việt
Nha khoa Lạc Việt sử dụng máy chụp phim CT Cone Beam 3D

Phòng khám chuyên trồng răng implant Lạc Việt tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực implant nha khoa. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, tại Lạc Việt đang sử dụng hệ thống máy chụp CT Conem beam 3D sẽ giúp cho các bác sĩ có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về tình trạng thực tế bệnh nhân. Từ đó sẽ đưa ra các phác đồ phù hợp nhất để điều trị giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để có thể hiểu rõ và cụ thể hơn về công nghệ trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt xin mời quý vị qua trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực implant nha khoa tại Việt Nam kiểm tra và tư vấn miễn phí. Chúc quý vị sớm lấy lại được hàm răng khỏe đẹp và tự tin trong giao tiếp.

Địa chỉ: 74 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 097 218 10 11

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Công nghệ trồng răng implant hiện đại nhất hiện nay
Price
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục