Có nên trồng răng implant không?

Cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Mặc dù vẫn còn nhiều người lo lắng về hiệu quả của kỹ thuật này và thắc mắc không biết có nên trồng răng implant hay không. Bài viết này sẻ chia sẻ cụ thể cho bạn.

1. Có nên trồng răng implant không, hiệu quả ra sao?

Có nên trồng răng implant? Như trước kia để phục hình răng đã mất các nha sỹ thường đưa ra giải pháp như làm cầu răng sứ, làm hàm giả tháo lắp. Mặc dù, những kỹ thuật này có khá nhiều hạn chế, chỉ phục hình ở bề mặt răng, hiệu quả thường không được dài, gây nên khá nhiều phiền toái cũng như các bệnh lý nguy hiểm. Nếu không được chăm sóc đúng cách. Bởi vậy, kỹ thuật cấy ghép răng là giải pháp hàng đầu hiện nay giúp phục hình toàn diện răng, an toàn đem lại kết quả lâu bền.

Có nên trồng răng implant không, hiệu quả ra sao?
Có cần trồng răng implant hay không
 • Đem lại tính thẩm mỹ cao: Răng sứ implant được chế tạo tương tự như răng thật về màu sắc, kích thước tương tự như răng thật nên đem lại tính thẩm mỹ rất cao.
 • Đảm bảo khả năng ăn nhai tốt: Khả năng ăn nhai tương tự như răng thật và không gây cảm giác khó chịu trong quá trình ăn nhai.
 • Không xâm lấn tới răng thật: Khi tiến hành cắm implant sẽ không gây tác động tới cũng như xâm lấn tới các răng khác trên cung hàm.
 • Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương: Răng sau khi được cắm implant giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, hóp má, biến dạng khuôn mặt. Điều này các kỹ thuật phục hình răng truyền thống không thể thực hiện được.
 • Dễ dàng vệ sinh răng miệng: Răng implant không tạo nên sự khó chịu, được gắn chặt vào xương hàm như một răng thật nên không có bất kỳ khó khăn nào khi vệ sinh răng miệng.
 • Quá trình cấy ghép diễn ra không đau đớn và nhẹ nhàng: Khi tiến hành trồng răng implant người bệnh sẽ được gây tê và sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất nên người bệnh sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đơn hay khó chịu nào trong khi điều trị.
 • Bệnh nhân sẽ không cần phải đắn đo có nên trồng răng implant vì trồng răng implant còn khắc phục được toàn bộ những hạn chế mà kỹ thuật phục hình truyền thống. Đặc biệt, gắn implant có thể gắn tại bất kỳ vị trí nào trên cung hàm.

Theo đánh giá thực tế của các chuyên gia Pháp, tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép implant tương đối cao, khoảng 90% trong tổng số ca điều trị. Hạn chế khá nhiều biến chứng sau khi cắm ghép.

>>>>> Đọc tiếp: Cấy ghép răng implant có đau không

Vì vậy, vấn đề cắm ghép implant là rất cần thiết để phục hình răng gãy, mất . Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ và cũng tránh được các bệnh lý không mong muốn. Được nhiều nha sỹ khuyên dùng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả tối đa.
Chú ý: Kỹ thuật này tuyệt đối không nên áp dụng với phụ nữ đang mang thai, người mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, người dưới 18 tuổi.

2. Có nên trồng răng implant? Địa điểm trồng răng implant an toàn, hiệu quả

Bạn sẽ không cần quá bận tâm “có nên trồng răng implant” nếu chọn lựa một địa chỉ nha khoa uy tín. Với một trung tâm nha khoa uy tín, bạn hoàn toàn có thể an tâm về ca cấy ghép của bạn được diễn ra nhanh chóng, thành công
Nha khoa Lạc Việt với trên 15 năm hình thành và phát triển đã tiếp nhận và có kinh nghiệm làm răng immplant cho vô số bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép implant ở các mức độ khó dễ khác nhau.

Có nên trồng răng implant? Địa điểm trồng răng implant an toàn, hiệu quả

 • Cùng đội ngũ bác sỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cắm ghép implant, niềng răng. Cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sự thành công cho ca điều trị. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và không cần đắn đo về vấn đề “có nên trồng răng implant ”. Đặc biệt, thời gian tiến hành cắm ghép implant có thể diễn ra trong vòng 1 ngày trong những trường hợp cụ thể
 • Nha khoa Lạc Việt là trung tâm nha khoa đi đầu trong ứng dụng công nghệ trồng răng implant bằng kỹ thuật 3D hiện đại
  Với từng gia đoạn cấy ghép implant được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế: giả định cấy ghép implant, lên kế hoạc và phục hình thân răng sứ bằng kỹ thuật simplant 3D. Kỹ thuật giúp mô phỏng qua máy tính quy trình trồng răng trong không gian 3 chiều để người bệnh quan sát được chính xác được vị trí cắm ghép, các dây thần kinh cũng như vị trí xương hàm để chắc chắn trụ implant được đặt đúng vị trí và không ảnh hưởng tới các răng xung quanh cung hàm. Đảm bảo tính thẩm mỹ cùng khả năng ăn nhai hiệu quả.

Nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan tới vấn đề có nên trồng răng implant bạn có thể chủ động liên lạc với phòng khám chuyên cấy ghép implant Lạc Việt theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Có nên trồng răng implant không?
Price
VND 14000000

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục