Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá trồng răng implant 2020

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang có nhu cầu trồng răng implant và bạn đang tìm hiểu về giá cấy ghép implant? Bạn đang thắc mắc không biết cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền? Bạn muốn biết tại sao có sự chênh lệch về giá giữa các loại implant như vậy? hãy tham khảo bài viết này bạn nhé.

Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Để biết cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bạn đọc vui lòng tham khảo bảng giá cấy ghép implant tại “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, là trung tâm đầu tiên và duy nhất chỉ chuyên biệt về trồng răng implant tại Hà Nội. Chúng tôi hoạt động với mục tiêu “chất lượng điều trị là trên hết”, mong muốn mang lại một dịch vụ trồng răng implant chuyên sâu với giá cả cạnh tranh nhất.

L
ư

Tên sản phẩm Xuất xứ Bảo hành Đơn giá
Yes Biotech Hàn Quốc 05 năm 12.300.000

7.300.000

Neo Biotech Hàn Quốc 10 năm 14.000.000

9.800.000

Dentium Hàn Quốc 10 năm 14.000.000

9.800.000

Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14.000.000

9.800.000

Neo Active Hàn Quốc 15 năm 16.800.000

12.500.000

Brath Pháp 15 năm 22.000.000

16.000.000

Super Line Mỹ 20 năm 24.700.000

17.500.000

HiOssen Mỹ 25 năm 26.600.000

21.000.000

ICX Đức 25 năm 32.000.000

28.800.000

(Tặng răng sứ Zirconia)

Straumann Thụy Sỹ 30 năm 30.000.000

(Tặng răng sứ Zirconia)

Straumann SLA Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34.000.000

(Tặng răng sứ cercon)

Implant nước (Ái sinh học) Thụy Sỹ Vĩnh viễn 40.000.000

(Tặng răng sứ cercon)

u ý:

  • giá trong bảng giá trồng răng implant cơ bản đã bao gồm một răng sứ titanium đồng bộ trên implant

KHUYẾN MẠI DUY NHẤT TRONG THÁNG 10

GIẢM 30% TẤT CẢ CÁC LOẠI IMPLANT TRONG BẢNG GIÁ.

Từ ngày 20/10/2020 – 25/10/2020

  • Miễn phí lấy cao răng, bảo trì implant miễn phí mỗi 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành.

 Chi tiết tham khảo tại ĐÂY

Những yếu tố quyết định cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu qua bảng giá trồng răng implant cơ bản của chúng tôi, quý vị có thể nhận thấy giá cấy ghép implant khác nhau giữa các hãng implant. Vậy tại sao lại có sự khác nhau như vậy? và cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc các yếu tố nào?

Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ xử lý bề mặt implant.

Về măt bản chất, tất cả các loại implant hiện nay đều được làm từ titanium. Tuy nhiên, một trụ titanium đơn thuần không thể tích hợp chặt vào xương hàm và thực hiện chức năng một cách bền vững, để răng implant có thể tồn tại đến hết đời, các chân răng implant bằng titanium cần được xử lý bề mặt để tạo ra một lớp dạng xương, giúp xương cơ thể có thể dính chặt vào chân răng implant, giúp nó vững ổn. Chính công nghệ cũng như chất lượng lớp bề mặt này sẽ quyết định đến cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền.

  >>>>> Xem thêm: Nên lựa chọn loại implant nào?

Hiện nay, có 2 công nghệ xử lý bề mặt implant được sử dụng phổ biến là kỹ thuật xử lý bề mặt bằng etching axit và kỹ thuật SLA. Sự phức tạp khác nhau giữa 2 công nghệ này dẫn tới chất lượng implant khác nhau và cấy implant giá bao nhiêu cũng khác nhau giữa các loại implant được xử lý theo công nghệ nào.

Với kỹ thuật xử lý bề mặt bằng etching cổ điển, implant bằng titanium sau khi chế tác được nhúng vào một loại axit chuyên dụng, các dung dịch axit ăn mòn bề mặt titan để lại một bề mặt thô ráp, gồ gề giúp tế bào tạo xương có thể trú ngụ lên đó, công nghệ xử lý bề mặt này khá đơn giản nên giá răng implant loại này cũng thấp hơn, tuy nhiên sự tích hợp diễn ra chậm, mức độ tích hợp không bền chặt có thể dẫn tới nhả tích hợp, tiêu xương vùng cổ implant là những vùng chịu lực nhai lớn. Trong bảng giá implant của chúng tôi, các implant của Hàn Quốc, Nhật Bản được xử lý bằng công nghệ này nên có giá rẻ hơn.

Với kỹ thuật xử lý bề mặt bằng SLA, sau khi implant được xoi mòn như kỹ thuật cũ, để kích thích sự tạo xương và tạo ra mối liên kết vững chắc và lâu dài, bề mặt implant được  được phủ một lớp Ti6Al4V + AS, lớp bề mặt này ngoài khả năng dẫn tạo xương, tạo điều kiện cho các tế bào xương bám chặt vào implant thì còn có khả năng cảm ứng sinh xương, thu hút các tế bào tạo xương kết nối ngay lập tức và lâu bền lên bề mặt implant, do đó rút ngắn được thời gian chờ đợi lành thương, đồng thời mối liên kết giữa implant và xương bền vững hơn, giảm thiểu được tiêu xương vùng cổ sau một thời gian implant hoạt động chức năng, công nghệ xử lý bề mặt này đòi hỏi chi phí cao nên giá trồng răng implant của những loại này cũng cao hơn. Trong bảng giá implant của chúng tôi, các loại implant Pháp, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ được xử lý bằng công nghệ này.

cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?
Hình ảnh phóng đại bề măt implant sau khi đã xử lý

Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào kiểu kết nối của từng hãng sản xuất.

Về mặt cấu tạo, một chiếc răng implant được cấu tạo bởi 3 bộ phận, chân implant, trụ phục hình và răng sứ. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền chính là kiểu kết nối giữa implant với trụ phục hình, những loại implant tiên tiến thì trụ phục hình và chân răng implant kết nói với nhau bằng vít, lục giác và kết nối trong, có bệ plasform switching chồng lại sự tiêu xương. Tuy nhiên tại phòng khám chuyên về trồng răng implant của chúng tôi, tất cả các loại implant chúng tôi sử dụng đều có kiểu kết nối mới nhất này.

   >>> Xem thêm: Những công nghệ trồng răng implant mới nhất.

Ngoài ra, yếu tố từ người bệnh cũng ảnh hưởng khá lớn đến cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền? những trường hợp thiếu hổng xương bắt buộc phải kèm theo nâng xoang, ghép xương thì giá trồng răng implant sẽ cao hơn. Chi tiết quý vị vui lòng tham khảo tại bảng giá trồng răng implant của chúng tôi.

Để biết chính xác tường hợp của bạn cấy ghép implant giá bao nhiêu? Hãy đến “trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm cấy ghép implant duy nhất tại Hà Nội để được khám và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu bạn nhé.

cấy ghép implant giá bao nhiêu
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất
cấy ghép implant giá bao nhiêu
Hệ thống phẫu thuật vô trùng tuyệt đối.
bảng giá làm răng implant
Hệ thống phòng điều trị rộng rãi, thoáng sạch.
cấy ghép implant giá bao nhiêu
Trang thiết bị hện đại bậc nhất

“Trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Lạc Việt, trung tâm chuyên sâu và chuyên biệt về trồng răng implant.

>> Trụ sở Đống đa: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 160 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Số điện thoại đặt lịch: 0971066726

>> Trụ sở Cầu giấy: Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu giấy, Hà nội.

Số điện thoại đặt lịch: 0971066726

>> Trụ sở Hai Bà Trưng: Tòa nhà Nha Khoa Lạc Việt, 426 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Số điện thoại đặt lịch: 0971066726

Điện thoại tư vấn chuyên gia: 0971066726

Summary
product image
Aggregate Rating
4.5 based on 9 votes
Brand Name
Nha khoa Lạc Việt
Product Name
Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là chuẩn
Price
VND 14000000

Bình luận (2)

  • Lam ca ham tren gia bao nhieu

    Đang van tue - Trả lời
  • Giá trồng 4 cái là bao nhiêu vậy trung tâm

    Nguyễn Đình Mạnh - Trả lời

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục